Các chiến binh đã giải quyết vấn đề bảo vệ họ trong bản nháp giả của ESPN

Sau khi đứng thứ sáu tại Western Conference vào cuối mùa giải thông thường, Golden State Warriors nắm giữ lượt chọn tổng thể thứ 19 để tham gia NBA Draft tại Trung tâm Barclays vào ngày 23 tháng Sáu.

Một đội hình thiếu sót và sự thiếu gắn kết cuối cùng đã khiến nhà vô địch NBA 2022 mất một suất tham dự Vòng chung kết miền Tây, để thua Los Angeles 4-2 trong một loạt trận chặt chẽ. Mặc dù bản nháp, và cụ thể là lượt chọn thứ 19, có thể không ảnh hưởng đến Warriors trong thời gian ngắn, nhưng nó vẫn có thể giúp giải quyết nhu cầu của họ từ quan điểm đội hình.

Golden State Warriors có thể tìm cách giải quyết các vấn đề phòng ngự của họ với lượt chọn tổng thể thứ 19 trong đợt dự thảo NBA năm nay.

Warriors đã gặp khó khăn trước Lakers ở hàng thủ, với sự khác biệt về khả năng tấn công và những lần ném phạt sau đó là rất quan trọng. Mặc dù họ đã thể hiện tiềm năng tốt nhất giải đấu của mình ở cuối sân trong mùa giải thông thường, nhưng họ đã không tạo được sự ổn định cần thiết để vượt lên trên mức trung bình của giải đấu (xếp thứ 14).

Bất chấp cú sút 3 điểm đã cách mạng hóa trò chơi trong thập kỷ qua, đội bóng của Steve Kerr luôn ưu tiên hàng thủ. Đó luôn là trọng tâm của một trong những hậu vệ đa năng nhất trong lịch sử NBA, Draymond Green, nhưng anh ấy chắc chắn có thể làm được nếu được giúp đỡ.

Draymond Green bảo vệ Domantas Sabonis trong loạt trận đầu tiên giữa Golden State Warriors và Sacramento Kings. (Ảnh của Loren Elliott/Getty Images)

Trong bản cập nhật mới nhất của dự thảo giả năm 2023 của họ, ESPN yêu cầu các Chiến binh giải quyết các vấn đề phòng ngự của họ bằng cách chọn Rayan Rupert ở lượt chọn thứ 19. Với khung hình 6’7″ và sải cánh hơn 7’2″, cầu thủ 19 tuổi người Pháp được coi là một trong những cầu thủ phòng ngự triển vọng nhất trong đợt tuyển quân.

“Việc Warriors không có khả năng cản phá trong những thời điểm quan trọng đã khiến họ bị tổn thương trước Lakers, vì vậy một triển vọng có đầu óc phòng thủ như Rupert – người có thể tàn phá khắp sàn đấu với sải cánh 7-2 và cường độ cao – có thể hấp dẫn trong trận đấu này về. giai đoạn phác thảo”, Jonathan Givony viết.

Rupert đang tìm cách tạo ảnh hưởng đến hàng thủ vì những con số tấn công thô sơ của anh ấy cho thấy anh ấy có đủ phương tiện để phát triển. Trong mùa giải duy nhất của anh ấy với New Zealand Breakers ở NBL, Rupert ghi trung bình 5,9 điểm, 2,4 rebound và 0,8 kiến ​​​​tạo trong 28 trận, sút 35% từ sân và 23,4% từ cự ly 3 điểm.

Công bằng mà nói, đó là tỷ lệ sút bóng tương tự như những gì LaMelo Ball đã tạo ra trong mùa giải của anh ấy ở NBL, nhưng nó không bằng với tỷ lệ sút trung bình của Ball trên mười lần ghi bàn. Trung bình nhiều lượt chuyển bóng hơn là hỗ trợ cũng là một vấn đề đối với Rupert, đặc biệt nếu anh ấy sắp được gọi đến Warriors, nơi chuyển động bóng cao là chìa khóa cho hệ thống tấn công của họ.

Kế tiếp: Golden State Warriors: Hollinger dự đoán kết quả đôi bên cùng có lợi trong công ty tự do Draymond Green

Với những cầu thủ như Green, Andrew Wiggins, Gary Payton II, Kevon Looney và Jonathan Kuminga, Golden State nên có nhân sự để trở thành một đội phòng thủ ưu tú. Nhưng với tương lai của Green và Kuminga đang có một số điều không chắc chắn, việc củng cố khía cạnh đó với một vận động viên như Rupert có thể khắc phục một số điểm yếu trong tấn công mà anh ấy mắc phải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *