Các Chiến binh đã khai quật được tiềm năng của một trung tâm hai chiều chưa?

Golden State Warriors hiện có sáu trận đấu trong chiến dịch Summer League của họ, với phần lớn sự tập trung vào các tân binh Brandin Podziemski và Trayce Jackson-Davis, cùng với những cầu thủ hai chiều tiềm năng Lester Quinones và Gui Santos.

Nhưng trong khi Warriors với tư cách là một đội trượt xuống kỷ lục 1-5, thì một cầu thủ khác đã xuất hiện như một sự bổ sung tiềm năng cho đội hình trong 48 giờ qua. Người đàn ông to cao 6’8″ Reggie Perry đã tạo ra một cặp màn trình diễn mãn nhãn, bước lên với tư cách là một cầu thủ để xem Golden State hoàn thiện đội hình của mùa giải tới trong những tháng tới.

Reggie Perry có thể đang thúc đẩy lời mời tham gia trại huấn luyện sau màn thể hiện mạnh mẽ cho Golden State Warriors trong Summer League.

Trung vệ 23 tuổi đã ghi được 20 điểm và 17 rebound ấn tượng trước Dallas Mavericks vào thứ Tư, kết thúc với tỷ số +19 sau 30 phút vào sân từ băng ghế dự bị trong trận thua 98-96 trong hiệp phụ của Golden State.

Perry cũng có 9 lần phạm lỗi trong cuộc thi – giới hạn của Summer League là 10 – nhưng điều đó gần như làm tăng thêm sự hấp dẫn của màn trình diễn hết sức quan trọng. Bốn trong số các pha phản công của anh ấy là tấn công, trong khi anh ấy cũng có thêm ba pha kiến ​​​​tạo, một lần cản phá và sút 7 ăn 9 từ sân.

Perry đã hỗ trợ màn trình diễn đó bằng một màn trình diễn mạnh mẽ khác vào thứ Năm, mặc dù có thêm lượt chọn tổng thể thứ 57 của Golden State, Trayce Jackson-Davis. Anh ấy đã có 17 điểm (sút 5 ăn 6), 8 rebound và 2 kiến ​​​​tạo chỉ trong 17 phút.

Được thực hiện với lượt chọn tổng thể thứ 57 của chính mình vào năm 2020, Perry hiện đang ghi trung bình 16 điểm, 12 rebound và 2 kiến ​​​​tạo trong 3 lần ra sân ở Summer League. Anh ấy đứng thứ ba trong đội về số điểm, thứ nhất về số lần phản công, thứ tư về số lần kiến ​​​​tạo, thứ hai về số lần cản phá, thứ nhất về tỷ lệ ghi bàn (73,9%) và thứ hai về tỷ lệ ghi ba điểm (50%) – tất cả đều vào sân từ băng ghế dự bị.

Ban đầu được soạn thảo bởi Brooklyn Nets, Perry đã chơi tổng cộng 36 trận NBA giữa ba đội. 26 trong số đó đến trong mùa giải tân binh của anh ấy với Nets, nơi anh ấy ghi trung bình 3 điểm và 2,8 rebound trong 8 phút mỗi trận.

Kế tiếp: Tân binh của Golden State Warriors không hề nao núng giữa các cuộc đấu súng ở Summer League

Perry vẫn đủ điều kiện để ký hợp đồng hai chiều, khiến anh ấy có khả năng hấp dẫn Golden State nếu họ tìm cách củng cố bộ phận ông lớn của mình. Mặc dù đó có thể là trường hợp với vị trí trong danh sách tiêu chuẩn của họ trống, nhưng việc bổ sung vị trí thứ ba theo hai chiều có thể khiến một người như Perry có cơ hội với nhượng quyền thương mại vào mùa giải tới.

  • Xuất bản vào ngày 15/07/2023 lúc 13:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 15/07/2023 lúc 13:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *