Các chiến binh đã ký hợp đồng bảo vệ thường xuyên với một thỏa thuận trại huấn luyện

Golden State Warriors đã bổ sung một cầu thủ tiềm năng vào danh sách mùa tới, ký hợp đồng với người bảo vệ tự do Jerome Robinson trong một thỏa thuận trại huấn luyện theo Adrian Wojnarowski của ESPN.

Cầu thủ 26 tuổi này là gương mặt quen thuộc của hệ thống Warrior, từng là một phần trong danh sách trại huấn luyện của đội mùa trước và đã trải qua hai mùa giải G League gần nhất với chi nhánh Santa Cruz của Golden State.

Golden State Warriors đã thêm một người bảo vệ khác vào danh sách trại huấn luyện của họ, lấy cựu Clipper và Wizard Jerome Robinson.

Robinson, một người bảo vệ cao 6’4″, ban đầu được chọn ở vị trí thứ 13 chung cuộc trong NBA Draft 2018 bởi Los Angeles Clippers. Anh ấy đã được nhượng quyền thương mại sau hai mùa giải, trước khi chơi thêm hai năm nữa với Washington Wizards.

Robinson giữ trung bình sự nghiệp là 4,5 điểm, 1,8 rebounds và 1,2 kiến ​​​​tạo, sút 36,3% từ sàn và 31% từ cự ly 3 điểm trong 113 trận NBA. Thành tích tốt nhất của anh ấy là vào năm 2020-21 với Wizards, ghi trung bình 9,4 điểm, 3,3 rebounds và 2 kiến ​​​​tạo sau 21 trận.

Jerome Robinson tranh một cú nhảy từ Klay Thompson trong loạt trận đầu tiên năm 2019 giữa Los Angeles Clippers và Golden State Warriors. (Ảnh của Yong Teck Lim/Getty Images)

Robinson đã công bố những con số tốt ở G League mùa trước, ghi trung bình 14,8 điểm, 4,3 rebound và 4,8 kiến ​​​​tạo trong khi sút xa 46,3%, 36,2% từ cự ly 3 điểm và 92,9% từ đường ném phạt.

Anh ấy đã ghi trung bình hơn 20 điểm và 4 pha kiến ​​​​tạo trong mùa giải G League 2021-22 với Warriors, dẫn đến thỏa thuận trại huấn luyện của anh ấy vào năm ngoái khi anh ấy xuất hiện cho Golden State trong một số trận đấu trước mùa giải.

Mặc dù Robinson hiện có cơ hội một lần nữa gây ấn tượng với các huấn luyện viên và văn phòng, nhưng anh ấy vẫn phải đối mặt với một cuộc chiến khó khăn để giành được một vị trí. Sau một chiến dịch Summer League bùng nổ và đã giành được giải thưởng Cầu thủ được cải thiện nhiều nhất của G League mùa trước, Lester Quinones nổi lên như một người bảo vệ tiếp theo rõ ràng cho Golden State. Nhượng quyền thương mại đã cung cấp cho cầu thủ 22 tuổi này một đề nghị đủ điều kiện hai chiều, mặc dù trận đấu gần đây của anh ấy có thể đảm bảo một thỏa thuận tiêu chuẩn với Warriors hoặc các nơi khác.

Kế tiếp: Golden State Warriors đang bỏ lỡ một trung tâm hai chiều tiềm năng

Golden State hiện có 13 cầu thủ còn hợp đồng trong danh sách chính của họ cho mùa giải tới, trong khi họ cũng có ba vị trí hai chiều mà Robinson không đủ điều kiện ký hợp đồng.

  • Xuất bản ngày 18/07/2023 lúc 01:37 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 18/07/2023 lúc 01:38 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *