Các Chiến binh đã thực hiện một động thái tuyệt vời khác trong một ngày dự thảo bận rộn

Nếu Golden State Warriors không thực hiện đủ động tác trong một ngày dự thảo vốn đã bận rộn, thì họ đã lẻn vào một ngày khác vào cuối NBA Draft.

Là một phần của thỏa thuận chứng kiến ​​​​các Chiến binh có được Chris Paul trong một gói tập trung vào Jordan Poole, nhượng quyền thương mại cũng xử lý Patrick Baldwin Jr. cho Wizards cho lượt chọn tổng thể thứ 57. Golden State đã sử dụng lựa chọn đó để soạn thảo Trayce Jackson-Davis của Indiana, theo Shams Charania Vận động viên.

Golden State Warriors đã thực hiện một động thái tuyệt vời khác vào ngày dự thảo, điều này củng cố ý định tập trung vào hiện tại của họ.

Thỏa thuận sẽ chứng kiến ​​​​sự kết thúc của một ngày trọng đại đối với các Chiến binh bắt đầu bằng thương vụ Poole-Paul khét tiếng, trước khi họ phác thảo người bảo vệ Brandin Podziemski với lượt chọn tổng thể thứ 19. Trong khi một số người hâm mộ sẽ than thở về việc mất Baldwin, người đã cho thấy những dấu hiệu đầy hứa hẹn trong mùa giải tân binh của anh ấy, thì đó là một dấu hiệu khác cho thấy Warriors đang tìm cách cải thiện tình hình ngắn hạn của họ.

BẰNG được chỉ ra bởi Anthony Slater của The AthleticVề cơ bản, Warriors đã đổi Baldwin lấy Jackson-Davis với suy nghĩ rằng Jackson-Davis sau này, 23 tuổi và có 4 năm kinh nghiệm học đại học, có thể trở thành một cầu thủ luân phiên với tốc độ nhanh hơn.

Đây cũng là một động thái tiết kiệm chi phí cho Golden State, hiện sẽ nhận hợp đồng vòng hai rẻ hơn của Jackson-Davis, thay vì cam kết với thỏa thuận trị giá 2,3 triệu đô la tăng nhẹ của Baldwin trong năm 2023-24.

Jackson-Davis cũng có thể đáp ứng nhu cầu luân chuyển tiền đạo của Warriors, với tiền đạo/trung tâm cao 6’9″ ghi trung bình 20,9 điểm, 10,8 rebounds và 4 pha kiến ​​​​tạo trong năm cuối cấp của anh ấy với Indiana Hoosiers.

Baldwin chơi trung bình 7,3 phút sau 31 trận trong năm duy nhất của anh ấy với Warriors, cho thấy một số tiến bộ khi trở thành mối đe dọa bắn súng ngoài vòng ngoài với tỷ lệ 6’9″. Anh ấy ghi trung bình 3,9 điểm và 1,3 rebounds với tỷ lệ sút ấn tượng 38,1% từ cự ly ba điểm.

Kế tiếp: 3 Golden State Warriors bị ảnh hưởng nặng nề nhất sau thương vụ Jordan Poole-Chris Paul gây sốc

Một thỏa thuận dứt khoát cho Paul và Jackson-Davis sẽ thu hút được Poole, Baldwin Jr., Ryan Rollins, một lượt chọn ở vòng hai năm 2027 và một lượt chọn trong top 20 được bảo vệ vào năm 2030. Chỉ có thời gian mới trả lời được liệu Mike Dunleavy Jr. sẵn sàng thực hiện nhiều hoạt động thương mại thay đổi nhượng quyền thương mại hơn hay liệu các Chiến binh giờ đây có chuyển sự chú ý của họ sang đại lý tự do hay không.

  • Xuất bản vào ngày 23/06/2023 lúc 05:12 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 23/06/2023 lúc 05:12 AM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *