Các Chiến binh đang khám phá một giao dịch cho Rockets trước đây về phía trước

Golden State Warriors đã thực hiện một thương vụ bom tấn trong mùa giải này bằng cách đổi Jordan Poole lấy Chris Paul. Tuy nhiên, đó không phải là động thái duy nhất mà văn phòng phía trước đang khám phá khi họ tìm cách trang bị lại đội hình cho chức vô địch mùa giải tới.

Theo Anthony Slater của The Athletic hôm thứ Ba, Warriors đang tìm cách chiêu mộ tiền đạo Kenyon Martin Jr của Houston Rockets. trước khi cuối cùng anh ấy được giao cho Los Angeles Clippers vào ngày 8 tháng 7.

KJ Martin sẽ là một cầu thủ có chi phí thấp, chi phí cao cho Golden State Warriors nếu họ có được anh ta thông qua giao dịch.

Bước vào mùa cuối cùng của hợp đồng bốn năm trị giá 6,1 triệu đô la, Martin có thể là mục tiêu có thể đạt được cho nhượng quyền thương mại mà không cần phải làm nhiều việc trong bảng lương. Chỉ kiếm được 1,9 triệu đô la trong năm 2022-23, tiền đạo cao 6’6 inch cuối cùng đã được giao cho Clippers với mức giá tương đối thấp chỉ bằng hai lượt chọn ở vòng hai.

“Các chiến binh đã sớm khám phá ý tưởng giao dịch cho KJ Martin trong quy trình đại lý miễn phí, các nguồn tin của giải đấu và đội nói với The Athletic. Rockets đang tái cấu trúc đội hình của họ và cung cấp cánh trẻ thể thao thông qua thương mại”, Slater viết. “Các chiến binh có thể đã thêm anh ấy vào danh sách thông qua ngoại lệ thương mại được thực hiện khi Patrick Baldwin Jr. được cử đến Washington, nhưng cuộc thảo luận chưa bao giờ đi đến giai đoạn cuối cùng.”

KJ Martin đối đầu với Golden State Warriors vào ngày 3 tháng 12 năm 2022. (Ảnh của Ezra Shaw/Getty Images)

Martin chắc chắn là một sức hút lớn với Golden State, anh đã thể hiện sự hứa hẹn thực sự ở Houston trong ba mùa giải đầu tiên của anh ấy. Anh ấy ghi trung bình 12,7 điểm, 5,5 rebounds và 1,5 kiến ​​​​tạo (tất cả các mức cao nhất trong sự nghiệp) trong giai đoạn 2022-23, sút xa 56,9% và 31,5% từ cự ly ba điểm.

Có được cầu thủ 22 tuổi này sẽ mang lại cho Warriors một tiền đạo cực kỳ thể thao khác cùng với cựu tuyển thủ thứ bảy tổng thể Jonathan Kuminga. Mặc dù đó có thể là một sự kết hợp thú vị, nhưng rõ ràng có những dấu hỏi về khả năng phát triển cả hai người chơi của nhượng quyền thương mại và biến họ thành những người chơi luân phiên thực sự trong một đội tranh chức vô địch.

Thay vào đó, những người hâm mộ Warrior sẽ theo dõi từ xa để xem liệu Clippers có thể sử dụng Martin trong khát vọng danh hiệu của chính họ hay không. Rockets là 59-177 trong ba mùa giải với nhượng quyền thương mại, và chắc chắn cơ hội sẽ bị hạn chế hơn đối với một đội tốt hơn.

Kế tiếp: Lời giới thiệu kỳ lạ của Chris Paul báo hiệu nhiệm kỳ Golden State Warriors của anh ấy sẽ ngắn

Tổng giám đốc chiến binh mới Mike Dunleavy Jr. đã không ngại thay đổi mọi thứ kể từ khi đảm nhận vai trò này và báo cáo mới nhất này là một ví dụ khác về sự chủ động của anh ấy trong việc tìm cách củng cố đội hình của Golden State.

  • Published on 07/12/2023 at 17:00 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 12/07/2023 lúc 17:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *