Các chiến binh để có được kinh nghiệm leo ra khỏi lỗ 3-1

Có thể hiểu được những người hâm mộ Golden State Warriors cảm thấy lo lắng với mùa giải của các nhà đương kim vô địch đang bị treo lơ lửng, nhưng họ có lợi thế là đã từng ở và hơn, vị trí này trước đó.

Như anh ấy đã làm trong cả mùa giải, Draymond Green đã cân nhắc về trận thua trong Ván 4 gần đây của Golden State Warriors trên podcast của anh ấy, “The Draymond Green Show”.

Draymond Green đã nhanh chóng nhắc nhở mọi người rằng đây không phải là một nhiệm vụ mới đối với Golden State, bất kể nó có vẻ khó khăn đến mức nào. Mặc dù bị dẫn trước 3-1, Green và Warriors hiểu rằng trận đấu còn lâu mới kết thúc.

“Có một lý do khiến nó là một sê-ri bảy trò chơi, từ đầu đến bốn…Chúng tôi đã từng ở đây trước đây.”

Trở lại năm 2016, Warriors 73-9 đã dẫn trước Oklahoma City Thunder 3-1 trong một tình huống tương tự trong trận Chung kết Western Conference của mùa giải đó. Như đã xảy ra trong loạt trận hiện tại của họ với Lakers, Warriors hạt giống số một được yêu thích hơn, nhưng Thunder hạt giống thứ ba có Golden State trên dây quay trở lại Vịnh cho một trận đấu phải thắng. Warriors đã thắng Ván 5 một cách dễ dàng, buộc phải quay lại Ván 6 tại Thành phố Oklahoma, nơi huyền thoại “Game-6 Klay” ra đời.

Khi mùa giải đang diễn ra, trên lãnh thổ của kẻ thù, Thompson đã ghi được 41 điểm đáng kinh ngạc, bao gồm cả kỷ lục 11 điểm ba điểm trong trận playoff NBA. Cứ như vậy, động lực thay đổi và Warriors đã hạ gục Thunder một cách rõ ràng trong Ván 7 tại Oracle Arena.

Bài học ở đây là tất cả chỉ cần một đêm bắn súng nóng bỏng, một màn trình diễn trên băng ghế vững chắc hoặc thậm chí là một đêm bắn kém từ đối thủ của bạn, và con lắc có thể xoay hết cỡ. Green và Warriors biết rõ điều đó.

Kế tiếp: Golden State Warriors: Steve Kerr loại bỏ những hàm ý cuối thời của Game 5

“Bạn thắng một trận, tất cả áp lực sẽ thay đổi. Bạn quay trở lại Crypto, 3-2, về cơ bản đặt [the Lakers] trong tình thế phải thắng. Không ai muốn đi tiếp trong Ván 7. Và chúng tôi không còn gì để mất, bị dẫn trước 3-1, bạn bước ra sân… và bạn rời sân mà không hối tiếc”, Green nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *