Các chiến binh đối thủ có thể xóa không gian giới hạn để ký Green

Thông điệp nhất quán: Draymond Green sẽ từ chối hợp đồng của anh ấy, nhưng anh ấy và Golden State Warriors sẽ thực hiện một thỏa thuận mới. Khó có khả năng Green cân nhắc việc để Stephen Curry ký hợp đồng với đội bóng khác. Thật sự?

Việc trở lại Warriors dường như vẫn là lựa chọn khả dĩ nhất, nhưng thực tế khó khăn của tình huống là Draymond Green là một cầu thủ tự do không bị hạn chế và rất ít đội cần một All-Defenseman và đủ khoảng trống giới hạn để có thể ký hợp đồng với anh ta. Điều đó sẽ gây ra ít nhất một báo động thầm lặng.

Đối thủ Golden State Warriors xóa giới hạn không gian

Dallas Mavericks sau đó đã tăng âm lượng trong NBA Draft, thực hiện một bước đi thông minh để đổi lấy hai vị trí. Bằng cách thay đổi tùy chọn No. 10 trước Oklahoma City Thunder và giành vị trí No. Đổi lại, vào ngày 12 tháng 12, Mavericks có thể bán toàn bộ tiền lương của Davis Bertans.

Điều đó có nghĩa là họ sẽ theo đuổi một cầu thủ tự do như Draymond Green? Nó chắc chắn trông giống như vậy, vì họ có một con đường để phân chia 56 triệu đô la trở lên trong không gian giới hạn giữa Green và Kyrie Irving. Mối liên hệ giữa Green và Dallas đã được nói đến rất nhiều trong những tuần gần đây. Có vẻ như điều đó vẫn chưa xảy ra, vì Green, Irving hoặc cả hai sẽ phải giảm lương, nhưng ít nhất thì cũng đủ để lo lắng.

Tuy nhiên, khả năng đó đã bị dập tắt chỉ một giờ sau đó, khi Mavericks quay lại và sử dụng ngoại lệ giao dịch mới đúc của họ để giao dịch trung tâm Sacramento Kings Richaun Holmes, nhận được lượt chọn số 1. 24 trong dự thảo để nhận hợp đồng của mình. Dallas đã sử dụng lượt chọn thứ 10 để tạo ra một số khoảng trống, nhưng chủ yếu họ sử dụng nó để có được một lượt chọn khác ở vòng đầu tiên và thực hiện một cú đánh ở trung tâm xuất phát.

Nhưng ngay khi Mavericks không còn được coi là điểm đến tiềm năng của Draymond Green, các đội khác đã thế chỗ.

Đợi đã, các vị vua có thể chạy trên Draymond không?

Bằng cách giải phóng hoàn toàn hợp đồng của Richaun Holmes, các vị Vua giờ đây có thể mở ra tới 38 triệu đô la trong không gian giới hạn. Họ có thể chỉ cố gắng đàm phán và gia hạn hợp đồng của Domantas Sabonis trong khi vẫn mang về nhà Harrison Barnes, Trey Lyles và Terence Davis. Nhưng để từ bỏ lượt chọn đầu tiên, có khả năng tầm nhìn của họ được đặt vào một thứ gì đó lớn hơn.

Draymond Green bảo vệ Domantas Sabonis trong loạt trận đầu tiên giữa Golden State Warriors và Sacramento Kings. (Ảnh của Loren Elliott/Getty Images)

Có thể đó là Jerami Grant của Portland, hoặc Khris Middleton của Milwaukee. Tuy nhiên, khả năng thú vị nhất cũng là đáng sợ nhất đối với các Chiến binh: điều gì sẽ xảy ra nếu các vị Vua cố gắng ký hợp đồng với Draymond Green?

Họ có nhu cầu đáng kể đối với một người chơi Phòng thủ toàn diện, và Green sẽ bước vào đội 4 và trở thành một con dao của quân đội Thụy Sĩ để bảo vệ bất kỳ ai mà các vị Vua phải đối mặt. Sự ra đi của anh ấy sẽ là một vũ khí ưu tú trong kế hoạch hành động của các vị vua. Khoảng cách lý tưởng của Sabonis không phải là lý tưởng, nhưng các Chiến binh đã phát triển mạnh bằng cách đưa các tay súng ưu tú xung quanh Draymond và các trung tâm truyền thống trong nhiều năm; The Kings cũng có thể làm được điều đó với Kevin Huerter và Keegan Murray ở cánh.

Các vị Vua có thể cung cấp cho Green rất nhiều tiền, điều mà các Chiến binh sẽ ghét liên quan đến thuế xa xỉ và vấn đề tạp dề thứ hai của họ. Họ cũng có thể hứa hẹn một cuộc hội ngộ với cựu trợ lý huấn luyện viên của Warriors, Mike Brown, hiện là huấn luyện viên trưởng ở Sacramento, và giữ Draymond ở lại Los Angeles để tiếp tục thúc đẩy sự nghiệp truyền thông của anh ấy.

Trước đây, The Kings đã đe dọa ký hợp đồng với các cầu thủ của Warriors, nổi tiếng là giúp Andre Iguodala có được hợp đồng lớn hơn vào năm 2017 và ký lại Carl Landry vào năm 2013. Liệu có thể tạo ra một kết nối Interstate-80 khác không?

Kế tiếp: Đánh giá quyết định táo bạo của Warriors để phác thảo Brandin Podziemski

Tất cả các báo cáo tiếp tục nói rằng Green và Warriors dự kiến ​​​​sẽ thực hiện một thỏa thuận, đặc biệt là sau khi Warriors đổi lấy Chris Paul. The Kings và các đội khác chắc chắn sẽ tận dụng cơ hội của họ, và giao dịch ban đêm dự thảo của họ đặt họ vào vị trí nỗ lực nghiêm túc để ký hợp đồng với Green nếu anh ấy sẵn sàng lắng nghe.

  • Xuất bản ngày 24/06/2023 lúc 18:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 24/06/2023 lúc 12:55 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *