Các chiến binh không bị đe dọa lặp lại sai lầm chết người của đối thủ

Với việc Golden State Warriors được cho là sẽ gặp Dwight Howard vào tuần tới, một số người trên mạng xã hội đã nhanh chóng chế nhạo đội hình già nua của nhượng quyền thương mại đang bước vào mùa giải 2023-24.

Báo cáo của Howard đã nói đùa về ‘ngôi nhà nghỉ hưu’ của Golden State, trong khi nhượng quyền thương mại này đã đưa ra những so sánh với Los Angeles Lakers trước đây trong năm 2003-2004 và gần đây nhất là 2021-22.

Golden State Warriors không có nguy cơ đi theo con đường tương tự như Los Angeles Lakers 2021-22.

Lakers 2021-22 bước vào mùa giải với một đội hình toàn sao cùng với một loạt những ngôi sao nổi tiếng trong tương lai. Vấn đề duy nhất là hầu hết họ đều đã ở xa thời kỳ đỉnh cao và kết quả là nhóm hoạt động kém hiệu quả hơn nhiều so với những gì được thể hiện trên giấy tờ.

Chấn thương là điều không thể tránh khỏi và tình thế của họ trên sàn đấu cùng nhau là một thảm họa. Sau khi bước vào mùa giải với tư cách là một trong những ứng cử viên vô địch, Lakers đứng thứ 11 tại Western Conference với thành tích 33-49.

Đội hình Warrior hiện tại rất có thể sẽ không chịu chung số phận, ngay cả khi Mike Dunleavy Jr. và văn phòng phía trước cảm thấy buộc phải ký hợp đồng với Howard ở vị trí thứ 14 trong danh sách trống của họ. Golden State có thể đã ưu tiên phương pháp chiến thắng hiện được đặc trưng bởi việc mua lại Chris Paul, 38 tuổi, nhưng đội này vẫn có sự cân bằng mà Lakers chưa bao giờ có.

Nếu Warriors ký hợp đồng với Howard, họ sẽ bước vào đêm khai mạc gặp Phoenix Suns với 6 cầu thủ trên 32 tuổi. Để so sánh, Lakers bước vào mùa giải 2021-22 với 9 cầu thủ từ 32 tuổi trở lên. Năm trong số những cầu thủ đó ít nhất 35 tuổi, trong khi Golden State sẽ có ba nếu họ mang về Howard.

Stephen Curry có thể đã 35 tuổi nhưng anh vẫn được cho là một cầu thủ đẳng cấp MVP. Klay Thompson và Draymond Green có thể kém hơn một chút so với thời kỳ đỉnh cao của họ, nhưng ở tuổi 33, họ vẫn là những cầu thủ khởi đầu ở trình độ cao có thể giành được các vị trí All-Star. Trong Kevon Looney và Andrew Wiggins, các Chiến binh có hai người khởi đầu, mỗi người đều ở độ tuổi cuối 20 và đang ở độ tuổi sung mãn nhất.

Sự khác biệt giữa đội hình Warrior này và Lakers 2021-22 trở nên rõ ràng hơn khi bạn nhìn vào băng ghế dự bị tương ứng của họ. Cựu tuyển thủ xổ số Jonathan Kuminga và Moses Moody đều có khả năng nhận được những vai trò lớn, cung cấp loại tài năng trẻ mà đội Laker đang thiếu.

Dario Saric (29) và Gary Payton II (30) cũng sẽ là thành viên chủ chốt của đơn vị thứ hai của Golden State. Nếu bạn quay lại trận mở màn của Lakers với Warriors vào năm 2021, ba cầu thủ đầu tiên của họ vào sân từ băng ghế dự bị là Carmelo Anthony (37), Howard (35) và Rajon Rondo (35).

Kế tiếp: Bản hợp đồng đại diện tự do mới nhất có khả năng đi ngược lại xu hướng gần đây của Golden State Warriors

Thành thật mà nói, người hâm mộ Warrior phải bật cười trước sự so sánh giữa đội hình này với Lakers hai năm trước. Tất nhiên, bằng chứng nằm ở bánh pudding và điều đó không đảm bảo cho thành công của chức vô địch, nhưng việc bỏ lỡ Giải đấu khởi động hoàn toàn như LA dường như là điều không thể tưởng tượng được vào thời điểm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *