Các chiến binh không cần một động thái lớn để tiếp tục là ứng cử viên vô địch

Golden State Warriors chỉ còn chưa đầy một năm nữa là giành được chức vô địch NBA lần thứ bảy vào tháng 6 năm ngoái, nhưng mùa giải này là một mùa giải khốn khổ. Do đó, người hâm mộ đã bắt đầu mơ về những ý tưởng thương mại sẽ mang một ngôi sao khác đến vùng Vịnh.

Mặc dù Golden State Warriors không thể lọt vào Chung kết Hội nghị, nhưng cốt lõi của đội vẫn còn nguyên vẹn (hiện tại) và Golden State lẽ ra phải có quá đủ để trở lại vị trí dẫn đầu của Hội nghị phương Tây.

Mặc dù kết quả cuối cùng thật đáng thất vọng, nhưng điều quan trọng cần nhớ là sự mâu thuẫn đã đeo bám Warriors trong giai đoạn đầu mùa giải. Andrew Wiggins và Steph Curry từng bỏ lỡ phần lớn thời gian trong năm vì chấn thương, và nỗ lực vô ích để phát triển các cầu thủ trẻ của họ thậm chí còn khiến Warriors đánh đổi lựa chọn dự thảo tổng thể thứ hai trước đây của họ, James Wiseman, cho Detroit Pistons vào hạn chót tháng Hai.

Ban lãnh đạo dự định nuôi dưỡng tài năng mới của mình trong khi theo đuổi chức vô địch, nhưng nhiệm vụ tỏ ra khó khăn hơn dự kiến, dẫn đến việc các nhà đương kim vô địch khởi đầu chậm chạp. Tuy nhiên, Golden State có xếp hạng ròng tốt thứ 2 trong toàn bộ kỳ nghỉ sau All-Star của NBA, chỉ sau Boston Celtics. Khi Wiggins và Gary Payton II được đưa trở lại đội hình, Warriors đã làm tròn phong độ, trông giống như mối đe dọa danh hiệu hợp pháp mà họ đã có trong suốt một thập kỷ.

Việc bị loại ở vòng hai cảm thấy quá sớm đối với những người hâm mộ Warrior, những người đã có sáu lần tham dự các trận Chung kết trong tám năm qua. Tuy nhiên, không có gì phải xấu hổ khi thua trong trận chiến kéo dài sáu ván đấu với Los Angeles Lakers – đội có một tập thể tài năng được dẫn dắt bởi Lebron James và Anthony Davis.

Golden State Warriors đã bị loại ở Bán kết Western Conference. (Ảnh của Ronald Martinez/Getty Images)

Vào thời điểm Ván 6 diễn ra, Warriors trông giống như một đội sắp hết khí. Nhưng Golden State chỉ là một vài màn trình diễn bắn súng chắc chắn của Klay Thompson để kéo dài loạt trận này sang Ván 7, nơi họ sẽ là đội được yêu thích nhất.

Trong cuộc họp báo cuối mùa giải của mình, Steve Kerr đã được hỏi về nhiều thăng trầm của đội, nhưng cho rằng sự ăn ý của cả đội là trở ngại chính. The Dubs không bao giờ hồi phục sau giai đoạn tiền mùa giải đầy kịch tính chứng kiến ​​​​đồng đội Draymond Green đấm Jordan Poole trong trại huấn luyện.

“Không có gì che giấu anh ta cả – sự cố với Draymond và Jordan hồi đầu năm đã đóng một vai trò quan trọng. [losing in the second round]”, Kerr nói. “Thật khó để điều đó không ảnh hưởng đến đội bóng. Bất cứ khi nào niềm tin bị mất đi, thì nó sẽ làm cho quá trình trở nên khó khăn hơn và niềm tin bị mất đi. Đó là thẳng như tôi có thể nhận được. Chúng tôi cần quay trở lại với những gì đã khiến chúng tôi thực sự thành công, đó là một môi trường thực sự đáng tin cậy và một nhóm phụ thuộc vào nhau và giúp nhau trở nên tốt hơn.”

Kế tiếp: Tiền đạo của Nets được liệt kê là mục tiêu đại lý miễn phí cho Golden State Warriors

Đó sẽ là chìa khóa thành công trong mùa giải cho Golden State Warriors. Đằng sau hậu trường, sẽ có một số thay đổi và Warriors gần như chắc chắn sẽ không giống như một đội vào mùa giải tới. Nhưng phần lớn, họ sẽ làm, và các cầu thủ cũng như huấn luyện viên phải làm phần việc của mình để khôi phục một môi trường chiến thắng, nơi mọi người đều biết vai trò của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *