Các chiến binh không tuyệt vọng để thêm vào kho của những ông lớn

Tổng giám đốc Mike Dunleavy Jr. đã tuyên bố rằng anh ấy ‘hạnh phúc’ với vị trí của Golden State Warriors sau một thời gian bận rộn cho nhượng quyền thương mại.

Dunleavy và văn phòng chính đã thực hiện một bản hợp đồng lớn vào cuối tuần trước, đảm bảo cho Dario Saric một hợp đồng tối thiểu một năm sau nhiều đồn đoán về tương lai của Croation kể từ khi mở đại lý miễn phí.

Mike Dunleavy Jr. không thấy nhu cầu cấp thiết đối với Golden State Warriors là bổ sung thêm chiều sâu và kích thước người đàn ông to lớn hơn vào đội hình của họ.

Saric ngay lập tức nổi lên với tư cách là cầu thủ cao nhất của Warriors với tỷ lệ 6’10”, mặc dù anh ấy đã chơi phần lớn sự nghiệp của mình ở vị trí tiền đạo cắm. Trong khi cầu thủ 29 tuổi này có thể sẽ chơi nhiều hơn ở vị trí trung tâm bóng nhỏ trong hệ thống của Golden State dưới thời Steve Kerr, nhiều người tin rằng nhượng quyền thương mại cần nhiều hơn Saric để củng cố nguồn cung các ông lớn của họ.

Trả lời Anthony Slater từ Athletic vào thứ Hai, Dunleavy tiết lộ rằng việc bổ sung thêm kích thước không phải là ưu tiên hàng đầu của Warriors mặc dù chỉ có một trung tâm truyền thống là Kevon Looney luôn đáng tin cậy.

“Chúng tôi phải cẩn thận với cách chúng tôi chơi, với cách giải đấu vận hành, chỉ mang về một người cao lớn. Bạn phải giỏi, bạn phải có cảm xúc, bạn phải biết cách chơi…Chúng tôi sẽ luôn ưu tiên điều đó.”

Kevon Looney và Draymond Green sẽ tiếp tục nắm giữ phần lớn thời gian ở trung tâm của Golden State Warriors. (Ảnh của Ezra Shaw/Getty Images)

Như hiện tại, những phút trung tâm của Golden State có thể sẽ được phân chia giữa các lựa chọn Looney và bóng nhỏ ở Saric và Draymond Green. Nhượng quyền thương mại cũng đã chọn Trayce Jackson-Davis tiền đạo / trung phong 6’9 inch với lượt chọn tổng thể thứ 57 trong bản nháp tháng trước.

Người hâm mộ đã thất vọng vì sự vắng mặt của Jackson-Davis trong 4 trận đấu của Giải mùa hè cho đến nay, với việc cầu thủ 23 tuổi đang phải vật lộn với một vấn đề nhẹ về gân kheo và coi anh ấy như một lời đề nghị hàng ngày.

Warriors đã rất may mắn với bản chất người sắt của Looney trong hai năm qua, khi cầu thủ 27 tuổi không bỏ lỡ một trận nào kể từ mùa giải 2020-21. Cầu thủ phòng ngự của năm trong màu xanh lá cây của họ đã chơi 25% số phút của anh ấy ở vị trí trung phong trong mùa giải trước, cao thứ hai trong sự nghiệp của anh ấy theo Basketball Reference.

Kế tiếp: Golden State Warriors: Chris Paul không hào hứng với đồn đoán về người đàn ông thứ sáu

Golden State vẫn còn hai suất trong danh sách nhưng có khả năng sẽ để trống một suất cho mùa giải tới. Điều đó mang lại cho họ một sự bổ sung tiềm năng khác trong những tuần/tháng tới, cùng với nhiều vị trí hai chiều để làm việc.

  • Xuất bản ngày 07/11/2023 lúc 00:10 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 11/07/2023 lúc 00:10 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *