Các chiến binh kiếm được một khoản tiền lớn khi có được một người bảo vệ trẻ

Người bảo vệ Lester Quinones đã đồng ý trở lại Golden State Warriors theo thỏa thuận hai chiều, theo Shams Charania của Athletic. Đó là một vụ đánh cắp lớn cho nhượng quyền thương mại sau Giải đấu mùa hè ấn tượng cho thấy cầu thủ 22 tuổi này có thể xứng đáng có một suất trong đội hình chính.

Quinones đạt trung bình 21,9 PPG, 4,4 APG và 4,1 RPG trong Summer League. Nó đến sau một mùa giải xuất sắc ở G League, nơi anh ấy đạt trung bình 20,2 PPG, 6,2 RPG và 4 APG, mang về cho anh ấy giải thưởng Cầu thủ tiến bộ nhất G League.

Mặc dù đã ký hợp đồng hai chiều với Golden State Warriors, Lester Quinones sẽ có cơ hội hợp pháp để cạnh tranh một suất chính thức trong trại huấn luyện.

Sự phấn khích xung quanh Quinones đã đạt được sức hút vào mùa hè này trong cơ sở người hâm mộ Warriors. Nhiều người nhận thấy một số điểm tương đồng với cựu bảo vệ Golden State Jordan Poole trong trò chơi của Quinones. Huấn luyện viên giải đấu mùa hè của Warriors Jacob Rubin gần đây đã đề cập đến những điểm tương đồng giữa Quinones và Poole trong một cuộc phỏng vấn, bao gồm cả cách Poole đã giúp Quinones về đạo đức làm việc của anh ấy.

Có những tin đồn trong tổ chức Warriors rằng họ đặt rất nhiều niềm tin vào Lester Quinones và rằng anh ấy có thể đóng góp phần nào những gì Poole đã thể hiện từ băng ghế dự bị, rõ ràng là với mức giá thấp hơn nhiều.

Mặc dù Quinones đã gây ấn tượng trong mùa hè này và có những điểm tương đồng rõ ràng với Poole, nhưng thật dễ dàng để quên đi những gì Poole đã làm trong mùa giải thông thường cho Dubs – chơi tất cả 82 trận và ghi trung bình 20 PPG.

Có thể có cơ hội cho Quinones trong các trận đấu mà các cựu chiến binh lớn tuổi không chơi, đặc biệt là khi không thực tế khi cho rằng Chris Paul, Stephen Curry và Klay Thompson sẽ chơi mọi trận đấu. Những đêm nghỉ ngơi và chấn thương trong suốt mùa giải dài là nơi Quinones có thể ra sân và tỏa sáng – giống như Ty Jerome đã làm năm ngoái.

Kế tiếp: Golden State Warriors nên cẩn thận với việc ký hợp đồng với các đại lý miễn phí mới có sẵn

Các Warriors có thể sẽ tham gia trại huấn luyện với hai vị trí trong danh sách còn trống, vì vậy hãy để mắt đến Quinones và những người khác đang cạnh tranh các vị trí trong danh sách 15 người được thèm muốn đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *