Các chiến binh là những người khó dự đoán nhất trong mùa giải tới

Quyết định trao đổi Jordan Poole để lấy Chris Paul của Golden State Warriors chắc chắn báo hiệu một cách tiếp cận chiến thắng ngay bây giờ lớn hơn khi họ tìm cách giành lại chức vô địch trong mùa giải tới.

Do đó, loạt phim đã loại bỏ một người bảo vệ trẻ tài năng nhưng lầm đường lạc lối, để có được nhiều hơn một mặt hàng phổ biến, nhất quán ở Paul, 38 tuổi. Mặc dù vẫn còn phải xem sự phù hợp của 12 ngôi sao All-Star trong hệ thống của Warriors, nhưng vẫn có sự đồng thuận hợp lý về những gì anh ấy và các cựu binh khác của Golden State — Stephen Curry, Klay Thompson, Draymond Green, Andrew Wiggins và Kevon Looney — mang lên sàn mỗi đêm.

Sau một sự thay đổi lớn về vai trò trong giai đoạn hậu mùa giải, thật khó để dự đoán những gì Moses Moody sẽ mang đến cho Golden State Warriors trong mùa giải tới.

Trong số các Warriors trẻ, hầu hết đều coi Jonathan Kuminga là một ký tự đại diện trong cơ hội giành lại ngôi vị cao nhất của đội vào mùa giải tới. Tuy nhiên, bạn có thể lập luận rằng đồng đội năm thứ ba của anh ấy, Moses Moody, cũng quan trọng không kém.

Mùa giải 2022-23 của Moody có thể là kỳ lạ nhất đối với bất kỳ cầu thủ Golden State nào. Anh ấy đã dành thời gian ở G League và thiếu cơ hội ra sân trong một mùa giải thường xuyên đáng thất vọng, trước khi được đưa vào những phút quan trọng trong giai đoạn hậu mùa giải của Warriors.

Cầu thủ 21 tuổi ghi trung bình 4,8 điểm trong 13 phút ở mùa giải thông thường, nhưng con số đó đã tăng lên 5,8 điểm sau 13,4 phút ở vòng loại trực tiếp. Điều đó thật bất thường đối với một cầu thủ năm thứ hai, người thường thấy số phút của mình giảm dần a la Kuminga.

Moses Moody #4 của Golden State Warriors nói chuyện với huấn luyện viên trưởng Steve Kerr trong trận đấu với Portland Trail Blazers trong hiệp đầu tiên của trận đấu bóng rổ NBA tại Chase Center vào ngày 11 tháng 10 năm 2022. (Ảnh của Thearon W. Henderson/Getty Images)

Mùa vụ lên xuống thất thường của Moody gây khó khăn cho việc đưa ra những dự đoán hoặc kỳ vọng chính xác về những gì ông ấy sẽ mang lại trong năm 2023-24. Bạn đọc được bao nhiêu về giai đoạn playoff đầy hứa hẹn nhưng vẫn còn rất ngắn?

Cần có một số thận trọng được áp dụng ở đây – Moody đã kiếm được những phút có ý nghĩa trong trận Chung kết Western Conference trước Dallas Mavericks trong mùa giải tân binh của anh ấy. Anh ấy đã chơi tốt và kết quả là, bước sang mùa giải trước, nhiều người coi anh ấy như một cầu thủ tự động đá hơn 15 phút cho mỗi cầu thủ trong vòng quay của Steve Kerr.

Kỳ vọng đó chỉ khiến thực tế thêm thất vọng, dù đa số đều tin rằng Moody xứng đáng có nhiều cơ hội hơn những gì ông nhận được. Hãy thực hiện cách tiếp cận nửa chừng và bạn sẽ tin rằng một mùa giải khác sẽ phát huy các kỹ năng của anh ấy, và với việc Golden State mất Donte DiVincenzo trong quyền tự do đại lý, rõ ràng là Moody sẽ tham gia vào một vai trò.

Nó trông như thế nào? Bất cứ điều gì ít hơn 15 phút một đêm và điều đó sẽ đủ gây thất vọng để đặt câu hỏi về tương lai của anh ấy với nhượng quyền thương mại. 20 phút mỗi trận có phải là một khoảng thời gian dài không? Sẽ không nếu chúng ta thấy nhiều hơn những gì chúng ta đã làm ở vòng loại trực tiếp, đặc biệt là với cốt lõi già nua của Warriors chắc chắn sẽ được nghỉ ngơi nhiều trong mùa giải thông thường.

Kế tiếp: Bộ đôi trẻ “tìm đường” vào đội hình Golden State Warriors

Một phần vấn đề của Golden State mùa trước là những khó khăn ban đầu của các cầu thủ trẻ của đội, với Moody, James Wiseman và thậm chí cả Kuminga đang phải vật lộn để tạo ra tác động mà nhiều người thấy sắp tới. Mặc dù nhượng quyền thương mại đã chuyển sang kinh nghiệm và bộ ba vô địch của họ gồm Curry, Green và Thompson, Moody và Kuminga vẫn mang lại lợi thế cuối cùng có thể đưa đội này trở lại đỉnh núi vào mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *