Các Chiến binh phải đảm bảo một khía cạnh quan trọng nếu Green rời đi

Đúng như dự đoán, Draymond Green đã chính thức từ chối lựa chọn cầu thủ trị giá 27,6 triệu đô la của mình vào thứ Hai, khiến Golden State Warriors trở thành cầu thủ tự do không bị hạn chế với khả năng tạo nên vận mệnh của chính mình trong những tuần tới.

Cựu Cầu thủ của năm vẫn có khả năng trở lại Warriors theo một hợp đồng mới có thời hạn nhiều năm. Tuy nhiên, những điều kỳ lạ đã xảy ra và sự ra đi tiềm năng của Green sẽ làm tê liệt một đội đang tìm cách tiếp tục tranh chức vô địch vào mùa giải tới.

May mắn thay cho các Chiến binh, có nhiều cách để họ có thể giảm thiểu thiệt hại nếu mất Green. Đó là một lựa chọn quan trọng đã được chứng minh là thay đổi quyền thương mại trong thời gian gần đây và là một lựa chọn sẽ hoàn tác cho Golden State vào mùa giải tới.

Nếu Draymond Green báo hiệu mong muốn ra đi của anh ấy, Golden State Warriors phải đảm bảo rằng điều đó được thực hiện thông qua ký kết và giao dịch chứ không phải là cơ quan tự do hoàn toàn.

Đây là mùa giải cuối cùng trong đó các đội sử dụng tạp dề thuế thứ hai sắp tới sẽ có thể mang người chơi trở lại trong các giao dịch đăng nhập. Trong tình huống này, điều quan trọng là các Chiến binh có thể lấy lại thứ gì đó cho Green thay vì mất anh ta miễn phí.

Đó không phải là về bản thân những người chơi trở lại – mặc dù các đội muốn cạnh tranh lại muốn những người chơi tầm cỡ của Green trở lại. Như chúng ta đã thấy trong quá khứ, nó không chỉ đơn thuần là giữ một khoảng lương.

Nếu Green rời đi với tư cách là một đại lý tự do không bị hạn chế, các Chiến binh vẫn sẽ vượt ngưỡng thuế. Họ sẽ mất Green miễn phí mà không có cách nào hợp lý để tìm người thay thế cho bất cứ thứ gì hơn vài triệu đô la.

Một dấu hiệu và giao dịch cho D’Angelo Russell cuối cùng đã dẫn đến sự xuất hiện của Andrew Wiggins trên Golden State Warriors. (Ảnh của Thearon W. Henderson/Getty Images)

Lần cuối cùng Golden State đối mặt với viễn cảnh mất đi một đại lý tự do có tên tuổi lớn, văn phòng chính đã tăng cường và thực hiện một giao dịch ký kết và giao dịch chứng kiến ​​​​D’Angelo Russell đến sau sự ra đi của Kevin Durant. Họ đã phải từ bỏ nhiều lựa chọn và đổ Andre Iguodala cho Memphis chỉ để biến nó thành hiện thực – đó là khoảng cách mà họ sẵn sàng đi để giữ giới hạn lương mở.

Russell đã rất mệt mỏi từ rất sớm, nhưng cựu Tổng giám đốc Bob Myers vẫn tìm cách đổi anh ta sang Minnesota Timberwolves vài tháng sau đó để lấy Andrew Wiggins và một lựa chọn trong top ba được bảo vệ dẫn đến Jonathan Kuminga. Đó là một động thái giành chức vô địch khi Wiggins trở thành cầu thủ xuất sắc thứ hai trong đội vô địch năm 2022 của Warriors. Tuy nhiên, điều đó sẽ không xảy ra nếu không có sự tham gia của Durant và Russell.

Tình huống tương tự phải xảy ra một lần nữa nếu Green muốn rời khỏi nhượng quyền thương mại sau 11 năm. Bạn cũng có thể lập luận rằng điều đó có nhiều khả năng xảy ra hơn là nếu anh ấy rời đi với tư cách là một cầu thủ tự do không bị hạn chế – cầu thủ 33 tuổi sẽ muốn đến với một ứng cử viên, hầu hết tất cả đều không có khả năng tài chính của riêng mình để trang trải. $25+ triệu Màu xanh lá cây có khả năng được yêu cầu.

Kế tiếp: Người bảo vệ của Golden State Warriors đã sẵn sàng khởi hành – anh ta sẽ nhận được gì khi làm đại lý miễn phí?

Adrian Wojnarowski của ESPN đã báo cáo về khả năng, nói rằng, “Green dự kiến ​​​​sẽ chọn không tham gia và bây giờ anh ấy có thể nói chuyện với Warriors, khám phá các giao dịch ký kết và đại lý miễn phí.” Mất Green dù sao cũng sẽ là một đòn giáng cho Golden State, nhưng không phải là không có sự phân nhánh nếu một giao dịch ký kết xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *