Các Chiến binh sẵn sàng thực hiện tâm nguyện của Jonathan Kuminga

Trong khi Golden State Warriors có một mùa giải đầy rẫy những đồn đoán và những thay đổi lớn, có vẻ như tiền đạo trẻ Jonathan Kuminga đã trở thành một phần trong tương lai của nhượng quyền thương mại.

Tương lai của chính cầu thủ 20 tuổi này đã trở thành chủ đề tranh luận kể từ khi mùa giải của Warriors kết thúc vào giữa tháng 5, mặc dù với sự hối hả và nhộn nhịp của công ty tự do hiện đang chậm lại, nên khả năng Kuminga được chuyển đi trước mùa giải 2023-24 là rất cao.

Golden State Warriors sẵn sàng ban cho Jonathan Kuminga điều ước được kéo dài thời gian thi đấu khi bước vào mùa giải thứ ba.

Sau khi bị sa thải khỏi vòng quay của Steve Kerr trong một động thái đáng ngạc nhiên và đáng thất vọng trong giai đoạn hậu mùa giải, các báo cáo xuất hiện rằng trại của Kuminga sẽ tìm kiếm các cuộc đàm phán với nhượng quyền thương mại về vai trò của anh ấy trong tương lai.

Sau đó, Jonathan Givony của ESPN đã báo cáo vào giữa tháng 6 rằng Warriors đang khám phá tùy chọn giao dịch Kuminga để lấy xổ số cao, nhưng thay vào đó, họ đã chọn giao dịch Jordan Poole như một phần của động thái bom tấn cho Chris Paul, 38 tuổi vào ngày dự thảo.

Cầu thủ trẻ của Golden State Warriors, Jonathan Kuminga nói chuyện với cựu binh Draymond Green. Tín dụng bắt buộc: Kyle Terada-USA Thể thao HÔM NAY

Với việc đầu cơ thương mại Kuminga đang mờ dần, có vẻ như Golden State đã sẵn sàng trao cho người cũ lượt chọn thứ bảy tổng thể một cơ hội lớn hơn vào mùa giải tới. Nói chuyện với Keith Smith của Spotrac trong Giải đấu mùa hè, một người trong cuộc ẩn danh của Warrior đã xác nhận điều đó.

“Chúng tôi biết rằng Jonathan (Kuminga) muốn chơi nhiều hơn. Cơ hội sẽ đến với anh ấy trong mùa giải này. Người trong cuộc cho biết: “Chúng tôi cần anh ấy sẵn sàng đóng một vai trò quan trọng trong tiền tuyến của chúng tôi”.

Kuminga khiến người hâm mộ Warrior phấn khích với lối chơi thú vị của anh ấy ở mùa giải trước, thể hiện tinh thần thể thao và tiềm năng hai chiều tuyệt vời của anh ấy. Anh ấy ghi trung bình 9,9 điểm, 3,4 rebounds và 1,9 kiến ​​​​tạo trong gần 21 phút mỗi trận, sút xa 52,5% và 37% từ cự ly 3 điểm.

Kế tiếp: Golden State Warriors đang bỏ lỡ một trung tâm hai chiều tiềm năng

Với việc Draymond Green ngày càng trẻ hơn, Kuminga sẵn sàng đảm nhận những trách nhiệm lớn hơn với tư cách là lực lượng dự phòng của Golden State. Trong khi cầu thủ tự do mới được mua lại Dario Saric cũng có thể thi đấu ở vị trí này, cầu thủ người Croatia nhiều khả năng sẽ chơi ở vị trí dự phòng 5 người phía sau trung vệ xuất phát Kevon Looney.

  • Xuất bản ngày 18/07/2023 lúc 13:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 18/07/2023 lúc 13:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *