Các chiến binh: Sự cạnh tranh về phía trước sẽ là giao dịch đôi bên cùng có lợi

Mặc dù Golden State Warriors, giống như tất cả các đội vào thời điểm này trong năm, đang cân nhắc bất kỳ và tất cả các khả năng giao dịch, nhưng vẫn có khả năng nhượng quyền thương mại sẽ gắn bó với nhóm hiện tại của họ và chỉ thực hiện những động thái nhỏ xung quanh các cạnh của danh sách.

Tuy nhiên, nếu tân Tổng giám đốc Mike Dunleavy Jr. muốn đưa ra một tuyên bố quan trọng trong những tuần đầu tiên đảm nhận vai trò này, thì mục tiêu giao dịch có lợi ngay bây giờ hoàn hảo có thể sắp sẵn sàng.

Ngôi sao của Los Angeles Clippers, Paul George sẽ là mục tiêu thương mại chiến thắng lớn ngay bây giờ nếu anh ấy có mặt cho Golden State Warriors trong mùa giải này.

Với một tên tuổi lớn đã phải ngồi ngoài sau thương vụ của Bradley Beal với Phoenix Suns vào Chủ nhật, tiền đạo Paul George của Los Angeles Clippers là All-Star mới nhất đưa tương lai của anh ấy vào chương trình nghị sự.

Theo Marc Stein (yêu cầu đăng ký), Clippers có thể cởi mở với ý tưởng để George rời khỏi nhượng quyền thương mại sau bốn mùa giải đáng thất vọng và đầy chấn thương khi chơi cùng với Kawhi Leonard.

“LA Clippers đã để lại cho nhiều đối thủ ấn tượng thông qua cuộc trò chuyện trong Tuần dự thảo rằng ít nhất họ đang cố gắng đánh giá giá trị của giao dịch Paul George và, để nghe một số người mô tả nó, thực sự cân nhắc ý tưởng về mở ra một song song Kawhi Leonard/George,” Stein viết. .

Ngôi sao của Clippers, Paul George có sẵn sàng cho Golden State Warriors không? (Ảnh của Kevork Djansezian/Getty Images)

Nếu All-Star tám lần có sẵn trong các cuộc trò chuyện thương mại, thì không có mục tiêu nào có lợi hơn ngay bây giờ để các Chiến binh xem xét. Ở khả năng tốt nhất của mình, anh ấy là một trong những tiền đạo hai chiều xuất sắc nhất trong trò chơi, không chỉ là một cầu thủ cấp độ ưu tú mà còn là người hoàn toàn phù hợp với những gì Golden State cần.

Tuy nhiên, cầu thủ 33 tuổi chỉ ra sân 56 trận hoặc ít hơn trong 4 mùa giải qua. Các vấn đề chấn thương khiến anh ấy trở thành một rủi ro chắc chắn đối với bất kỳ đội nào, và điều đó cũng gây khó khăn cho việc đánh giá giá trị thương mại tiềm năng của anh ấy trong giải đấu.

Warriors có thể dốc toàn lực bằng cách bán Jordan Poole, Jonathan Kuminga, Moses Moody và một loạt vốn dự thảo trong tương lai. Nó sẽ tăng thêm tiền lương và thuế xa xỉ của họ, nhưng sáu cầu thủ hàng đầu gồm Stephen Curry, Klay Thompson, Andrew Wiggins, George, Draymond Green và Kevon Looney sẽ hấp dẫn Joe Lacob và nhóm sở hữu.

Liệu Clippers có chấp nhận thương vụ này? Có lẽ không cân nhắc đến việc họ vẫn muốn tiếp tục tranh chấp trong khi Leonard vẫn tiếp tục tham gia nhượng quyền thương mại. Nếu đúng như vậy, liệu mọi đội có xem xét thỏa thuận Thompson-for-George thẳng thắn với một số tài sản nhỏ được ném theo cùng một cách không?

Kế tiếp: Golden State Warriors: Bình luận Poole của Dunleavy không phù hợp với báo cáo thương mại CP3

Bất chấp điều đó xảy ra, nếu George có mặt trong mùa giải này, Golden State sẽ tự làm hại mình bằng cách ít nhất không liên hệ với Clippers và đánh giá những gì cần thiết để mang một All-Star khác đến Vịnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *