Các chiến binh tin rằng Poole và Green có thể thu hẹp khoảng cách

Sau trận thua đáng thất vọng của Golden State Warriors ở vòng thứ hai của giai đoạn hậu mùa giải, các cầu thủ và huấn luyện viên có nhiều câu hỏi về những gì cuối cùng đã xảy ra.

Chấn thương, đường cong học tập và sự biến động của đội hình đều đã được nêu rõ, nhưng huấn luyện viên trưởng Steve Kerr đã xác định sự cố truyền nhiễm Draymond Green-Jordan Poole trước mùa giải là một yếu tố cơ bản dẫn đến cuộc đấu tranh của Warriors.

Phản ứng hóa học của Golden State Warriors chắc chắn bị ảnh hưởng bởi sự căng thẳng giữa Draymond Green và Jordan Poole, với bầu không khí không bao giờ giống như trong giải đấu kỳ diệu của năm trước.

“Không có gì phải che giấu điều đó – những sự cố với Draymond và Jordan hồi đầu năm đã góp phần vào điều đó,” Kerr nói trong cuộc họp báo cuối mùa của anh ấy vào tháng trước. “Thật khó để điều đó không ảnh hưởng đến nhóm… Bất cứ khi nào niềm tin bị mất đi, thì điều đó sẽ khiến quá trình trở nên khó khăn hơn và niềm tin cũng bị mất đi.”

Nhiều người hâm mộ vẫn còn nghi ngờ về sự phù hợp giữa Poole và Green, nhưng theo báo cáo của Anthony Slater của The Athletic, Warriors tin rằng cặp đồng đội này có thể cùng tồn tại trong tương lai và không có kế hoạch di chuyển một trong hai cầu thủ trong mùa giải này.

“Cú va chạm trước mùa giải của Poole Green đã để lại một vết sẹo trong phòng thay đồ chưa lành và có thể không bao giờ lành. Có thể thêm thời gian và một số cuộc trò chuyện ngoài mùa giải sẽ khắc phục điều đó. Nhưng vẫn chưa có tối hậu thư cho anh ấy hoặc tôi. Warriors đang hoạt động với giả định rằng Green và Poole một lần nữa có thể ở trong cùng một đội hình và hướng tới cùng một mục tiêu vô địch mùa giải tới mà không gặp vấn đề gì.”

Để Golden State trở lại vị trí hàng đầu, niềm tin cần phải được xây dựng lại và điều đó bắt đầu với Green. Hall of Famer trong tương lai đã bày tỏ mong muốn được gắn bó lâu dài với Warriors và anh ấy hiểu rằng công việc của mình sẽ vượt ra ngoài bóng rổ vào mùa giải tới. Các Warriors cần biết rằng họ có thể tin tưởng vào cựu chiến binh để tự chịu trách nhiệm và giữ mình ở phía sau ranh giới vô hình mà anh ta có xu hướng vượt qua theo thời gian.

Tái ký hợp đồng với Green sẽ là ưu tiên của Golden State khi cơ quan tự do bắt đầu, nhưng Slater nói thêm rằng nhóm sẽ giữ nguyên các lựa chọn của họ, ngay cả khi họ không muốn rời khỏi Poole vào thời điểm này.

Slater viết: “Các chiến binh dự định khám phá nhiều con đường khác nhau để sắp xếp lại lịch trình vào mùa hè này, cả ở quy mô nhỏ và lớn. “Nhưng Poole không tích cực chi tiêu, không có sắc lệnh cắt giảm lương và không có dấu hiệu hiện tại nào cho thấy tương lai của anh ấy nằm ở nơi khác.”

Warriors dự định sẽ chạy lại nó với cùng những cầu thủ cốt lõi vào mùa giải tới (bao gồm cả Poole). Cần phải lấy lại niềm tin và cần có những cuộc đối thoại gay gắt, nhưng nhóm này đã chứng minh rằng họ có những gì cần thiết để giành chiến thắng ở cấp độ cao nhất. Họ có thể có cơ hội để làm điều đó một lần nữa vào mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *