Các chiến binh trong danh sách ngắn các siêu sao tiềm năng của đội

Một trong những cốt truyện lớn nhất trong mùa giải ở NBA là tương lai của Giannis Antetokounmpo, với Golden State Warriors là một trong 29 đội cạnh tranh đang theo dõi tương lai của MVP hai lần ở Milwaukee.

Muộn nhất, Antetokounmpo một lần nữa lại xuất hiện trên tiêu đề khi anh ấy tuyên bố, “nếu có tình huống nào tốt hơn để tôi giành chiến thắng trước Larry O’Brien, tôi phải nắm bắt tình huống đó tốt hơn.” Cầu thủ 28 tuổi này còn 2 năm trong hợp đồng và được lựa chọn cầu thủ cho mùa giải 2025-26.

Golden State Warriors sẽ nằm trong danh sách rút gọn các đội nếu Giannis Antetokounmpo muốn rời Milwaukee Bucks.

Thảo luận về tương lai của Antetokounmpo với Zach Lowe trong một tập gần đây của ‘The Lowe Post’, Ramona Shelburne của ESPN đã liệt kê Warriors là một trong bốn điểm đến tiềm năng cùng với New York Knicks, Los Angeles Lakers và Miami Heat.

Shelburne nói: “Tôi sẽ nói là Warriors bởi vì… rõ ràng có mối liên hệ giữa anh ấy và Steph Curry. “Có một sức mạnh tổng hợp ở đó nhưng tôi không biết họ sẽ thực hiện điều đó như thế nào hoặc các mốc thời gian phù hợp như thế nào.”

Người gác đền của Golden State Warriors, Stephen Curry rê bóng qua tiền đạo Giannis Antetokounmpo của Milwaukee Bucks trong hiệp thứ ba tại Chase Center. Tín dụng bắt buộc: Darren Yamashita-USA Thể thao HÔM NAY

Ý tưởng Antetokounmpo và Curry thi đấu cùng nhau là một viễn cảnh thú vị với người hâm mộ Warrior, dù sau này đã 35 tuổi và đang bước vào mùa giải thứ 15 tại NBA.

Tuy nhiên, Antetokounmpo có thể ra mắt sớm hơn dự kiến, Lowe dự đoán rằng Bucks có thể tìm cách đánh đổi ngôi sao của họ trong mùa giải tới nếu họ không thể vượt qua Eastern Conference vào năm 2024.

Áp lực lên nhà vô địch NBA 2021 bắt nguồn từ trận thua khó khăn ở vòng playoff trước Miami Heat mùa trước. Những cầu thủ cốt lõi của họ cùng với Antetokounmpo đều ở độ tuổi ba mươi, mặc dù nhượng quyền thương mại đã tăng gấp đôi so với danh sách hiện tại của họ bằng cách tái ký hợp đồng với Khris Middleton và Brook Lopez với giá hời trong cơ quan tự do.

Kế tiếp: Golden State Warriors không có nguy cơ lặp lại sai lầm chết người của đối thủ

Golden State có thể có tài sản non trẻ và vốn dự thảo trong tương lai để tham gia vào một kịch bản giao dịch Antetokounmpo, nhưng họ gần như chắc chắn sẽ thua cuộc và cần ‘Kỳ lạ Hy Lạp’ yêu cầu một giao dịch cụ thể với The Bay để điều gì đó xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *