Các cuộc hội ngộ của các cựu cầu thủ ít có khả năng xảy ra hơn sau NBA Draft

Detroit Pistons đã kiểm tra một vài mục trong danh sách “việc cần làm” trong mùa giải của họ. Họ đã thuê huấn luyện viên mới của mình và có thêm hai lượt chọn ở vòng đầu tiên trong NBA Draft 2023.

Bị lạc trong sự xáo trộn của Dự thảo NBA, các cầu thủ và các đội đang quyết định nên chọn tùy chọn hợp đồng hay tiếp tục, đặc biệt là cựu Piston Bruce Brown.

Thị trường đại lý tự do trở nên rõ ràng hơn khi mỗi lựa chọn của những người chơi này đều được chọn hoặc bị từ chối. Draymond Green đã chọn không tham gia lựa chọn cầu thủ của mình ở Golden State, Kyle Kuzma đã chọn không tham gia ở Washington và thú vị hơn là đối với Detroit Pistons, Bruce Brown đã chọn không tham gia ở Denver và dự định thử nghiệm đại lý miễn phí. Brown là người đóng vai trò quan trọng trong chức vô địch của Nuggets mùa trước, vì vậy câu hỏi này phải được đặt ra. Cuộc hội ngộ ở Detroit có thực tế không, và liệu cơ hội thứ hai này có kết thúc tốt đẹp hơn lần đầu tiên?

Detroit Pistons có nên tái hợp với Bruce Brown?

Sự khởi đầu của Detroit Browns

Tốt nghiệp Đại học Miami, Brown được đánh giá cao về khả năng phòng thủ và thể thao. Có những lo ngại lớn về khả năng tấn công và khả năng ghi bàn tổng thể của anh ta, nhưng Detroit đã thấy đủ ở hàng thủ ngoan cường của cơn bão trẻ tuổi và sẽ chọn anh ta vào vòng thứ hai. Khi ở Detroit, Brown ít nhiều tiếp tục quỹ đạo thời đại học của mình. Cuối cùng, anh ấy chỉ trải qua hai mùa giải trọn vẹn ở Detroit, kết thúc với 6,6 ppg, 2,6 apg và 3,6 rpg. Vào thời điểm đó, Detroit đang cần một cầu thủ ngôi sao, và chiếc áo quá nặng khiến Brown không thể giữ vững bản thân, khiến anh bị chuyển sang Brooklyn trước mùa giải 2020-2021.

Nhưng câu chuyện liên quan: Điểm dự thảo của Pistons: Chúng tôi có chắc Weaver đã lấy được người của mình không?

Những cải tiến sau Detroit

Kể từ khi rời Detroit, Bruce Brown vẫn tiếp tục khả năng phòng thủ và thể lực trên mức trung bình của mình, nhưng cũng tỏ ra tấn công. Mùa giải vừa qua, Brown đã kết thúc trận đấu với Nuggets với trung bình gần 12 điểm mỗi đêm cùng với 4 rebound và 3,5 kiến ​​​​tạo. Mặc dù đây không phải là những con số thay đổi quyền thương mại, nhưng Brown đã đóng một vai trò tuyệt vời ở Denver. Sự linh hoạt và khả năng sút ba điểm tốt hơn (36% từ sâu) khiến anh ấy trở nên hấp dẫn đối với hầu hết mọi đội NBA.

Đó là những thứ hữu hình có thể được sử dụng ở Detroit vào mùa giải tới. Đứng ở độ cao 6 foot-4, anh ấy có thể lấp đầy vị trí hậu vệ 3 nông cho Pistons đồng thời mang theo khả năng lãnh đạo kỳ cựu. Brown có thể bảo vệ tỷ số 1-5 một cách đáng tin cậy và đã học được cách trở nên hiệu quả hơn khi không có bóng. Mặc dù anh ấy mới 26 tuổi, nhưng anh ấy đã tham dự và giành chiến thắng trong trận Chung kết, điều mà không ai ở Detroit có thể nói được.

Là một cuộc hội ngộ trong thẻ?

Vào cuối ngày, tôi nghĩ Detroit vẫn là một vũ khí tấn công hơn là có thể sử dụng Bruce Brown. Nếu Detroit mang anh ấy trở lại, anh ấy cần trở thành vũ khí đó, cần tăng chỉ số tấn công trung bình của anh ấy, tất cả các mức cao nhất trong sự nghiệp, lên hơn 15 điểm mỗi trận để thực sự giúp ích cho đội bóng này. Đặc biệt với việc bổ sung Ausar Thompson từ bản nháp tuần trước, việc thêm Bruce Brown có thể chỉ tạo ra một logjam không cần thiết. Ở cấp độ chơi hiện tại của anh ấy, theo thống kê mà nói, anh ấy có khả năng trở thành người chơi hỗ trợ hoàn hảo.

Tuy nhiên, nếu anh ấy sẵn sàng tái hợp với mức giá phù hợp, tốt nhất là thấp hơn hợp đồng 4 năm / 56 triệu đô la mà Denver có thể đưa ra vào mùa giải tới, Detroit có thể tin tưởng vào anh ấy sẽ tiếp tục cải thiện khả năng tấn công và chạy lại với Bruce Brown.

Kế tiếp: Bộ đồ đại lý tự do tốt nhất sau NBA Draft 2023
  • Xuất bản ngày 26/06/2023 lúc 21:00 tối
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 26/06/2023 lúc 14:11 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *