Các đại lý miễn phí còn lại mà Pistons có thể ký với tầng giữa

Ngày đầu tiên của đại lý miễn phí đã có trong sách và Detroit Pistons đã sử dụng gần hết không gian giới hạn của họ.

Detroit không đánh đổi gì với Nets để đổi lấy Joe Harris và hai lượt chọn ở vòng hai, sau đó chuyển một lượt chọn ở vòng hai cho Wizards để lấy điểm bảo vệ Monte Morris.

Đó không phải là ngày trong mơ mà một số người hâm mộ đã hy vọng, nhưng Detroit đã có thể có được hai xạ thủ kỳ cựu khi hết hạn hợp đồng, những người sẽ giúp mở rộng sàn đấu mà không gây bất kỳ thiệt hại lâu dài nào cho tài chính.

Điều cuối cùng mà người hâm mộ của một đội có 17 trận thắng tệ hại muốn nghe là sự kiên nhẫn, nhưng thật không may, đó là nơi chúng ta đang ở.

Nhưng câu chuyện liên quan: Chiến lược đại lý miễn phí của Troy Weaver có thể khiến người hâm mộ thất vọng

Tất nhiên, Pistons vẫn có thể thực hiện các giao dịch để cải tổ đội hình của họ, vì họ vẫn còn nặng về trung tâm và lính gác, đồng thời họ cũng có một ngoại lệ cấp trung khoảng 7,8 triệu đô la để sử dụng cho các đại lý tự do.

Dưới đây là một số vẫn có sẵn có thể có sẵn cho trình độ trung cấp.

*Mọi thứ di chuyển một cách nhanh chóng, vì vậy một số trình phát này có thể không khả dụng vào thời điểm bạn đọc phần này.

Các đại lý miễn phí còn lại mà Pistons có thể ký vào các miễn trừ cấp trung

Cấp Williams: Celtics đã đưa ra cho Williams một lời đề nghị đủ điều kiện trị giá 8,4 triệu đô la, vì vậy anh ấy có thể sẽ nhận nó và trở thành cầu thủ tự do không hạn chế vào năm tới thay vì mất một thời gian để đến với Pistons. Nếu Detroit giải phóng được nhiều không gian giới hạn hơn trong một giao dịch, thì họ có thể tăng giá cho thỏa thuận này một chút và có khả năng mua được Williams với giá rẻ.

Đừng DiVincenzo: Không có nghĩa lý gì khi bây giờ họ đã đổi lấy Harris và Morris, mặc dù Detroit có thể có được chúng với mức giá đó.

PJ Washington: Anh ấy cũng đã được cung cấp một lời đề nghị đủ điều kiện chỉ hơn 8 triệu đô la. Washington sẽ giúp củng cố vị trí tiền đạo quyền lực của Detroit và một thỏa thuận có thể kéo dài 3 năm/24 triệu USD là đủ. Anh ấy là một người để theo dõi.

Jalen McDaniels: McDaniels là một người khác có thể bổ sung thêm một số chiều sâu ở vị trí tiền đạo sức mạnh và có thể sẽ có giá thấp hơn mức tầm trung đầy đủ mà Pistons phải cung cấp.

Kelly Oubre: Sẽ nhận được nhiều hơn tầng giữa, vì vậy Detroit cần phải tiến thêm một bước.

Torrey Craig: Người đàn ông của tôi! Craig có thể phù hợp với vị trí cấp trung bình đó và sẽ bổ sung thêm một 3-and-D khác vào danh sách. Anh ấy biết Monty, có thể kiểm soát cả hai vị trí tiền đạo và đang có mùa giải tốt nhất với tư cách là một vận động viên bắn súng.

Kế tiếp: 7 lỗi đại lý miễn phí lớn nhất trong lịch sử đội

  • Xuất bản ngày 01/07/2023 lúc 12:00 trưa
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 01/07/2023 lúc 12:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *