Các đại lý miễn phí vô địch được tung ra thị trường và Whitmore đã ra ngoài?

Detroit Pistons sắp có 17 trận thắng trong mùa giải và cần những cải tiến lớn cho đội hình trong mùa giải này.

Họ sẽ bắt đầu trong bản nháp, nơi họ sẽ nhận được lượt chọn thứ 5 và 31. Tỷ lệ cược ban đầu khiến họ lấy Cam Whitmore với lựa chọn đó, nhưng mọi thứ đã thay đổi quá nhiều lần khiến tôi không thể theo kịp.

Rất nhiều cuộc trò chuyện trước khi dự thảo này chỉ là màn tung hỏa mù khi các đội cố gắng duy trì đòn bẩy bằng cách không để lộ bàn tay của họ, vì vậy hãy coi thường mọi thứ bạn nghe được trong vài ngày tới cho đến khi nó chính thức.

Nhưng câu chuyện liên quan: Pistons có thể nhặt xương của Pháp sư sau vụ đổi Beal

Trong một tập gần đây của Game Theory Podcast với Sam Vecenie, nhà văn James Edwards III của Pistons đã nói điều này về Pistons và Whitmore:

“Trong 24 giờ qua, tôi phát hiện ra rằng Whitmore không có trong thẻ.”

Edwards III cho biết anh ấy nghĩ rằng Pistons đang nghiêng về một trong những cặp song sinh nhà Thompson hoặc Jarace Walker sau khi Whitmore có một buổi tập luyện phụ với Pistons.

Đối với những gì nó đáng giá, tỷ lệ cược tại Fanduel đã thay đổi một lần nữa và Jarace Walker hiện là người được yêu thích nhất. Đây chỉ là một mưu mẹo hay là Detroit thực sự trên Whitmore? Chúng tôi sẽ sớm tìm ra, nhưng nếu đó là sự thật, tôi biết sẽ có một nhóm người hâm mộ Thompson sẽ rất hạnh phúc.

Nhưng NBA Draft 2023 chỉ là một phần của phương trình.

Detroit Pistons: Quan tâm đến một đại lý miễn phí vô địch?

Pistons cũng sẽ tìm đến đại lý và thương mại tự do để cải thiện và một cái tên nổi tiếng khác đã tung ra thị trường đại lý tự do vào ngày hôm qua:

Động thái này đã được mong đợi, vì Draymond đang tìm kiếm một hợp đồng dài hạn cuối cùng. Có thể anh ấy chỉ đơn giản là tái ký hợp đồng với Golden State Warriors, thêm năm vào thỏa thuận của anh ấy nhưng giảm mức lương hàng năm.

Luôn có khả năng Warriors chưa sẵn sàng cho điều đó, điều này sẽ khiến Green trở thành một trong những tên đại lý tự do không bị hạn chế lớn nhất trên thị trường.

Detroit có mối quan tâm nào không? Tôi đã viết về việc Draymond phù hợp với Pistons gần một năm trước khi những tin đồn này bắt đầu lan truyền.

Có một số điều đáng thích, như Draymond vẫn là một hậu vệ xuất sắc, được James Wiseman để ý và có thể giúp biến những Pistons trẻ tuổi này thành người chiến thắng.

Nhưng sẽ thật ngu ngốc nếu Detroit trả giá cao cho những năm sa sút của nó, đặc biệt là khi họ có thể vẫn còn một hoặc hai mùa giải nữa mới trở thành ứng cử viên đá playoff thực sự. Nếu Draymond muốn trở lại Michigan, anh ấy sẽ phải làm điều đó với một thỏa thuận tối thiểu và điều đó sẽ không xảy ra, vì vậy không, Draymond Green sẽ không đến Pistons.

Kế tiếp: Pistons hạ cánh siêu sao trong giao dịch 3 đội của ESPN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *