Các điểm đến tiềm năng cho Draymond Green trong cơ quan miễn phí

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Với việc Draymond Green hiện đang tham gia đại lý miễn phí không hạn chế trong khoảng thời gian 72 giờ khổng lồ cho Golden State Warriors, nhượng quyền thương mại hiện phải đối mặt với một ngã rẽ quan trọng có thể định hình đáng kể tương lai của họ.

Sau thương vụ bom tấn chứng kiến ​​​​Jordan Poole đầu quân cho Washington Wizards để lấy Chris Paul, rõ ràng trọng tâm chính của Warriors là xây dựng một đội tranh chức vô địch xung quanh cốt lõi kỳ cựu của họ. Tuy nhiên, với sự ra đi tiềm năng của Green, các ưu tiên của họ có thể thay đổi.

Để duy trì tầm ảnh hưởng lớn cho Golden State Warriors trong giai đoạn 2022-23, các đội cạnh tranh có thể tạo cơ hội cho cầu thủ tự do Draymond Green.

Green ghi trung bình 8,5 điểm, 7,2 rebounds và 6,8 kiến ​​​​tạo trong mùa giải này, tiếp tục thể hiện sự hiện diện hai chiều của anh ấy trong một mùa giải Warrior cuối cùng đã kết thúc trong thất vọng. Với sự không chắc chắn xung quanh tương lai của cựu chiến binh Warriors, thật đáng để khám phá những điểm đến tiềm năng nơi Green có thể đóng góp rất nhiều. Hãy xem đội nào có thể hưởng lợi nhiều từ việc có được tiền đạo giàu kinh nghiệm của Golden State.

1. Những chiến binh của Golden State

“Hãy nhìn xem, nếu Draymond không trở lại, chúng tôi không phải là ứng cử viên vô địch. Chúng ta biết rằng. Anh ấy rất quan trọng để giành chiến thắng và chúng ta là ai. Tôi thực sự muốn anh ấy trở lại.”

Đó là những lời của Steve Kerr trong cuộc họp báo cuối mùa giải của anh ấy. Giữ Xanh là bước quan trọng nhất mà Warriors cần thực hiện trong mùa giải này. Giới hạn lương của họ không ở trong một tình huống linh hoạt, ngay cả khi đổi lấy Paul, vì vậy văn phòng phía trước sẽ phải làm mọi thứ có thể để giữ chân cầu thủ có ảnh hưởng lớn thứ hai trong triều đại Golden State.

Draymond Green, Klay Thompson và Stephen Curry ăn mừng chức vô địch thứ tư cùng Golden State Warriors vào năm 2022. (Ảnh của Adam Glanzman/Getty Images)

Như Kerr đã nói, sự trở lại của Green trong mùa giải thứ 12 ở Bay đồng nghĩa với việc xây dựng lại niềm tin của các đồng đội sau sự cố Jordan Poole vào tháng 10, mặc dù người bảo vệ trẻ tuổi không còn tham gia nhượng quyền thương mại.

“Anh ấy biết rằng anh ấy cũng đã thỏa hiệp với những gì đã xảy ra vào tháng Mười. Vì vậy, một phần của việc anh ấy trở lại vào năm tới là để xây dựng lại một số niềm tin và sự tôn trọng mà anh ấy đã kiếm được ở đây trong một thời gian dài.”

Người bảo vệ Golden State cũng nói rõ ý định của mình về việc ở lại San Francisco để hoàn thành một số công việc còn dang dở với tổ chức.

“Tôi không biết những lựa chọn là gì; Tôi không biết lựa chọn của mình ở đây là gì; Tôi không biết bất cứ điều gì trong số đó. Tôi có thể nói gì với bạn, tôi muốn ở đây. Tôi đã ở đây 11 năm và bạn đừng vứt bỏ nó, và thành thật mà nói, tôi nghĩ chúng tôi vẫn còn nhiều chức vô địch mà chúng tôi có thể và sẽ giành được ”, Green nói.

Trọng tâm chính của cầu thủ 33 tuổi là giành chiến thắng, và nhiều khả năng anh sẽ tiếp tục cống hiến cho hành trình giành chức vô địch NBA của Warriors. Tuy nhiên, vẫn có khả năng Green rời khỏi nhượng quyền thương mại. Do đó, hãy xem xét các đội khác có thể hưởng lợi từ việc giành được bốn lần All-Star

Kế tiếp: Đối thủ Thái Bình Dương Golden State Warriors

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 25/06/2023 lúc 16:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 24/06/2023 lúc 01:49 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *