Các đội sẽ đổi lấy Hield trước Lakers

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Buddy Hield đã được liên kết với Los Angeles Lakers nhiều lần trên thị trường thương mại. Nó bắt đầu từ mùa giải năm 2021, nơi có vẻ như Lakers sẽ giao dịch Hield trước khi Rob Pelinka đảo ngược lộ trình và thay vào đó đổi lấy Russell Westbrook.

Hield sau đó sẽ bị ràng buộc với Westbrook trong thời gian còn lại của năm dương lịch do việc mua bán số 1 trên lý thuyết của Westbrook. 1 đã xoay chuyển tình thế và phác thảo Indiana Pacers cho Hield và Myles Turner. Điều đó không bao giờ thành hiện thực khi Indiana yêu cầu đổi lại hai lượt chọn không được bảo vệ ở vòng đầu tiên.

Chuyển nhanh đến tháng 9 năm 2023 và Hield đã trở lại thị trường thương mại. Shams Charania của The Athletic báo cáo rằng Hield và Pacers đang khám phá một giao dịch tiềm năng sau khi hai bên không thống nhất được việc gia hạn hợp đồng. Thật vậy, Los Angeles đã được lý thuyết hóa như một điểm đến tiềm năng.

Lakers không thể giao dịch để lấy Hield sớm nhất là cho đến tháng 12, và ngay cả khi đó khả năng chuyển đi vẫn còn là một dấu hỏi. Ngoài ra, có một số đội có khả năng đổi lấy Hield trước khi Lakers có cơ hội.

3 đội sẽ đổi lấy Buddy Hield trước khi Lakers có cơ hội:

1. Toronto Raptors

Toronto Raptors là định nghĩa của một đội bị mắc kẹt ở giữa. Toronto quá tài năng để có thể trụ vững và là một trong những đội tệ nhất giải đấu nhưng sẽ là vô lý nếu mong đợi họ thực hiện bất kỳ hình thức thúc đẩy nào cho Danh hiệu NBA.

Mặc dù vậy, Toronto cũng đã ở trong tình trạng tương tự ở mùa giải trước và vẫn đang có những động thái nhằm hạ cánh Jakob Poeltl sắp hết hạn. Toronto đã đưa Poeltl đến và cuối cùng ký hợp đồng mới với anh ấy, giữ anh ấy ở lại đội.

Có lẽ Raptors có thể làm được điều tương tự với Hield. Toronto là một trong những đội bắn 3 điểm tệ nhất giải đấu mùa trước với Gary Trent Jr. là lựa chọn chụp đáng tin cậy duy nhất. Hield chắc chắn sẽ cải thiện khả năng bắn của họ và Toronto có thể dễ dàng thực hiện một thỏa thuận.

Raptors có thể hoàn tất hai hợp đồng bán đi với Thaddeus Young và Otto Porter Jr. cùng với quyền chọn ở vòng đầu tiên được bảo vệ trong NBA Draft 2026 để hoàn tất thương vụ cho Hield.

Kế tiếp: Đối thủ khốc liệt Lakers

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *