Các đối tác thương mại tiềm năng của Warriors ‘khám phá các động thái khác’

Toronto Raptors tiếp tục là đội đáng theo dõi của Golden State Warriors, với việc các nhà vô địch NBA 2019 đạt được số lượng quan trọng sau sự ra đi tự do của Fred VanVleet tới Houston Rockets.

Raptors đã là đội được người hâm mộ Warrior theo dõi kể từ thời hạn giao dịch tháng Hai. Vào thời điểm đó, có báo cáo về việc Golden State đang theo đuổi OG Anunoby, nhưng mức giá do Tổng giám đốc Masai Ujiri đưa ra cuối cùng lại quá cao.

Từ lâu đã được coi là một đối tác thương mại tiềm năng cho Golden State Warriors, Toronto Raptors tiếp tục khám phá một động thái bất chấp sự miễn cưỡng của họ cho đến nay.

Với Anunoby và Pascal Siakam, Toronto có hai tiền đạo đa năng sẽ rất hấp dẫn các đội đối thủ trên thị trường thương mại. Theo Marc Stein (yêu cầu đăng ký), Raptors tiếp tục khảo sát giải đấu mặc dù vẫn gắn bó với cốt lõi của họ cho đến thời điểm này.

Stein viết: “Có sự hoài nghi tồn tại xung quanh giải đấu khi nói đến Raptors và việc họ sẵn sàng trao đổi Siakam hoặc bất kỳ cầu thủ tiền đạo nào khác sau thời hạn giao dịch vào tháng Hai năm ngoái. “Tuy nhiên, tôi đã rời giải đấu mùa hè ở Las Vegas với ấn tượng rõ ràng rằng Raptors vẫn đang khám phá những động thái khác. Thậm chí có thể là hai.”

OG Anunoby của Toronto Raptors lái xe trong Kevon Looney của Golden State Warriors trong một trận đấu tại Chase Center vào ngày 27 tháng 1 năm 2023. (Ảnh của Thearon W. Henderson/Getty Images)

Gói thương mại tiềm năng của Golden State dành cho bất kỳ người chơi nào đã trở nên hơi âm u do việc mua lại người bảo vệ quan điểm Chris Paul gần đây. Do đó, người đàn ông 38 tuổi này không thể giao dịch với một người chơi Warrior khác cho đến ngày 4 tháng 9, khiến cho việc giao dịch với Siakam trở nên bất khả thi cho đến lúc đó.

Siakam đang có một hợp đồng hết hạn trị giá 37,8 triệu đô la cho giai đoạn 2023-24 và với các báo cáo về mong muốn ở lại Toronto của anh ấy, bất kỳ đội nào giao dịch cho cầu thủ 29 tuổi này cần phải tự tin rằng họ có thể từ chức anh ấy trước khi từ bỏ một tài sản quan trọng.

Điều tương tự cũng xảy ra với Anunoby, người dự kiến ​​kiếm được 18,6 triệu USD. Cầu thủ 26 tuổi này có tùy chọn cầu thủ trị giá 19,9 triệu đô la cho giai đoạn 2024-25, một thỏa thuận mà anh ấy có thể sẽ từ chối để nhận được nhiều tiền hơn trong mùa giải tiếp theo.

Kế tiếp: Liệu Golden State Warriors có thể tái hợp với nhà vô địch 3x NBA?

Các Chiến binh dường như quan tâm đến viễn cảnh Paul chơi cùng với những người bảo vệ Stephen Curry và Klay Thompson. Tuy nhiên, với sự không chắc chắn xung quanh vai trò của anh ấy và tiền sử chấn thương gần đây, không nên cố định bất cứ điều gì và ít nhất tình hình ở Toronto cũng nên được theo dõi.

  • Xuất bản ngày 17/07/2023 lúc 16:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 17/07/2023 lúc 16:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *