Các đối thủ đã đưa ra một cuộc đấu thầu không thành công cho các Chiến binh Bob Myers

Golden State Warriors có thể có nhiều vấn đề cần giải quyết trong mùa giải bất hợp lý này, nhưng trước tiên họ cần phải chốt người kiểm soát việc ra quyết định, Chủ tịch Điều hành Bóng rổ Bob Myers, sau khi hợp đồng hiện tại của ông hết hạn.

Người đàn ông 48 tuổi này hiện đang có hợp đồng cho đến cuối tháng 6, với việc Myers được cho là đã giằng co về việc có nên kéo dài thời gian 12 năm của mình tại nhượng quyền thương mại hay không. Sau khi bắt đầu làm trợ lý vào năm 2011, anh được thăng chức làm tổng giám đốc vào tháng 4 năm 2012.

Washington Wizards được cho là quan tâm đến việc tò mò tổng giám đốc Bob Myers từ Golden State Warriors và nắm quyền kiểm soát văn phòng chính của họ.

Theo Marc Stein (yêu cầu đăng ký), Washington Wizards quan tâm đến việc dụ Myers đến DC. Wizards hiện đang tìm kiếm một tổng giám đốc mới sau khi sa thải GM Tommy Shepherd trước đó vào ngày 19 tháng 4.

Stein viết: “Tôi được biết rằng Washington thực sự đã đăng ký một số quan tâm chính thức đối với Myers để xem liệu anh ta có quan tâm đến việc tiếp quản văn phòng chính của Wizards hay không.

Andrew Wiggins và Bradley Beal đánh nhau trong trận đấu giữa Golden State Warriors và Washington Wizards vào ngày 13 tháng 2. (Ảnh của Lachlan Cunningham/Getty Images)

Nhưng những người hâm mộ Warrior có thể yên tâm rằng nếu Myers chọn rời khỏi nhượng quyền thương mại, thì Myers sẽ không đảm nhận vai trò nào với Wizards hoặc bất kỳ đối thủ NBA nào khác. Stein trích dẫn mối quan hệ của Myers với Stephen Curry, Draymond Green, Klay Thompson và Steve Kerr, là lý do chính khiến anh ấy không chấp nhận những thách thức mà các loạt phim khác có thể đưa ra.

“Bob Myers sẽ nhận được một hợp đồng mới hấp dẫn từ Warriors nếu anh ấy chọn ở lại… Nếu Myers chọn ra đi, đó là vì anh ấy cần nghỉ ngơi và muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình trước khi giải quyết thử thách tiếp theo.”

Sau khi dự đoán vị trí của anh ấy trong số các tổng giám đốc về tiền lương, thật tốt khi biết rằng Golden State vẫn sẵn sàng chi lớn để giữ nhân sự chủ chốt của họ. Vì vậy, họ nên đồng hành cùng Myers với tư cách là kiến ​​trúc sư của 4 chức vô địch NBA và 9 lần lọt vào vòng loại trực tiếp trong 11 năm gắn bó với nhượng quyền thương mại của anh ấy.

Kế tiếp: 2 Golden State Warriors đã tăng giá trị thương mại trong mùa giải này

Theo Stein, Myers dự kiến ​​​​sẽ phát biểu trước giới truyền thông vào cuối tuần này. Điều đó có thể cung cấp thêm thông tin rõ ràng về việc liệu anh ấy có muốn vượt qua thử thách hoàn thành đội hình Golden State đã thất bại một cách đáng thất vọng ở vòng thứ hai sau mùa giải hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *