Các đối thủ khốc liệt của Warriors coi thương vụ Draymond Green là đáng ngạc nhiên

Sau khi từ chối lựa chọn cầu thủ trị giá 27,6 triệu đô la của mình cho mùa giải tới, Draymond Green đã trở thành cầu thủ tự do không bị hạn chế và là một triển vọng hấp dẫn cho một số đội có thể đang tìm cách lôi kéo nhà vô địch bốn lần khỏi Golden State Warriors.

Một trong những đội cân nhắc chơi cho Green là Memphis Grizzlies, có lẽ là đối thủ lớn nhất của Warriors trong những mùa giải gần đây. Tuy nhiên, khả năng xảy ra một cuộc hôn nhân kỳ quặc giữa Green và Memphis đã biến mất sau khi nhượng quyền thương mại mua lại Marcus Smart, theo Marc Stein (yêu cầu đăng ký).

Draymond Green rời Golden State Warriors để đến với Memphis Grizzlies sẽ là một động thái tự do rất đáng ngạc nhiên.

Grizzlies trẻ tuổi và Warriors giàu kinh nghiệm đã tạo nên một trong những kỳ phùng địch thủ lớn nhất của giải đấu trong những mùa giải gần đây, họ đã đấu với nhau trong Giải đấu Play-In 2021 và ở vòng thứ hai của vòng loại trực tiếp năm ngoái. Green có thể đã đi đầu trong một số giao dịch hấp dẫn trong 2-3 năm qua, nhưng điều đó không nhất thiết ngăn Grizzlies theo đuổi anh ta trong cơ quan tự do.

“Các nguồn tin của Liên đoàn nói rằng Grizzlies rất quan tâm đến Green và có kế hoạch tấn công anh ta. Tôi được biết rằng sự quan tâm trước thông minh của Grizzlies dành cho Green là có thật”, Stein viết.

Như Stein đã lưu ý, hầu hết các vấn đề của Green với Grizzlies đều bắt nguồn từ tiền đạo/tiền vệ đối kháng Dillon Brooks. Bản thân cầu thủ 27 tuổi này là cầu thủ tự do và theo Shams Charania của The Athleticsẽ không được đưa trở lại Memphis “trong bất kỳ trường hợp nào”.

Dillon Brooks của Memphis Grizzlies và Draymond Green của Golden State Warriors (Ảnh của Thearon W. Henderson/Getty Images)

Grizzlies có thể nhắm mục tiêu đến Green và đưa ra một thỏa thuận về đại lý miễn phí, nhưng điều đó không có nghĩa là sẽ có lợi ích chung khi làm việc cùng nhau bắt đầu từ mùa giải tới. Hóa ra, thay vào đó, Memphis đã thực hiện một động thái cho một cầu thủ có đầu óc phòng ngự khác ở Smart vào tuần trước, một phần của giao dịch ba đội đã hạ cánh Kristaps Porzingis ở Boston và Tyus Jones ở Washington.

Chắc chắn sẽ có một số đội quan tâm đến việc có được Green trong mùa giải này, và sự tuyệt vọng của Warriors để giữ cựu Cầu thủ phòng ngự của năm tăng lên sau khi nhượng quyền thương mại thực hiện thương vụ bom tấn của riêng họ để giải quyết Jordan Poole cho Chris Paul vào thứ Năm. May mắn thay, việc Green trở lại Golden State tiếp tục giống như một kết luận đã được định trước.

Stein viết: “Tôi tiếp tục không nghe thấy gì ngoài niềm tin mạnh mẽ phát ra từ Vùng Vịnh rằng một thỏa thuận trong nhiều năm để Green ở lại nơi mà anh ấy luôn ở sắp diễn ra. “Một hợp đồng 3 năm, nguồn tin giải đấu cho biết, là kế hoạch phổ biến hiện nay cho cầu thủ 33 tuổi.”

Kế tiếp: Đánh giá của Steve Kerr về vụ đổi Golden State Warriors lấy Chris Paul

Đầu tháng đó, John Hollinger của The Athletic dự đoán rằng Green và Warriors có thể đến với nhau trong một hợp đồng mới có thời hạn 3 năm trị giá 75 triệu đô la. Mặc dù đó có vẻ là một thỏa thuận hợp lý cho cả hai bên, giao dịch Poole-Paul hiện mang lại cho Golden State sự linh hoạt hơn một chút về tài chính để vượt quá số tiền đó nếu cần.

  • Xuất bản ngày 26/06/2023 lúc 13:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 26/06/2023 lúc 05:23 AM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *