Các đồng đội cũ ủng hộ sự phù hợp của Paul với Warriors

Sự phù hợp với phong cách của Chris Paul tại Golden State Warriors là một trong những chủ đề nóng nhất quanh giải đấu trong những tuần gần đây, với việc anh ấy đến nhượng quyền thương mại trở thành chính thức vào tuần trước sau một giao dịch trong ngày dự thảo được báo cáo.

Cách tấn công bài bản và nặng nề của cầu thủ 38 tuổi trái ngược với cách tấn công của Warriors nói chung dưới thời huấn luyện viên trưởng Steve Kerr. Nó đã để lại nhiều dấu hỏi về tác động tiềm năng của anh ấy đối với Golden State khi nhượng quyền thương mại có vẻ sẽ trở lại tranh chức vô địch vào mùa giải tới.

Một trong những đồng đội cũ của Chris Paul, JJ Redick, rất vui mừng khi thấy cầu thủ 38 tuổi này hòa nhập như thế nào với Golden State Warriors trong mùa giải tới.

Phát biểu trên podcast The Old Man & The Three của mình, nhà phân tích NBA JJ Redick bắt đầu đánh giá cao tiềm năng của Paul khi Warriors thi đấu cùng với những nhân tố kỳ cựu như Stephen Curry, Klay Thompson và Draymond Green.

“Bạn có tất cả những thành phần khác nhau này trong một đội, và có thể theo một cách nào đó, Chris Paul — tôi không nói rằng anh ấy là thành phần còn thiếu — nhưng anh ấy là thứ mà họ không có, và tôi thực sự hào hứng muốn xem tất cả sẽ như thế nào thành công.”

Redick tiết lộ rằng anh ấy đã liên lạc với Paul trong hai tuần qua kể từ khi giao dịch, cặp đôi này đã chơi bốn mùa giải với Los Angeles Clippers từ năm 2013 đến 2017.

Mặc dù việc mua lại Paul có thể chủ yếu là về tài chính – phá vỡ hợp đồng bốn năm trị giá 128 triệu đô la của Jordan Poole – có một lập luận mạnh mẽ rằng All-Star 12 lần sẽ cải thiện cơ hội giành danh hiệu của Golden State vào mùa giải tới.

Domino lớn đầu tiên là liệu Paul có đồng ý vào sân từ băng ghế dự bị lần đầu tiên trong sự nghiệp hay không, với hầu hết giải đấu cho rằng anh ấy sẽ đơn giản đảm nhận vai trò của Poole với tư cách là cầu thủ thứ sáu của Warriors.

Tuy nhiên, cựu chiến binh 18 tuổi đã hạ thấp giả định đó khi được các phóng viên hỏi vào Chủ nhật, gợi ý rằng đó sẽ là một cuộc trò chuyện mà anh ấy và Steve Kerr sẽ tiến gần hơn đến trại huấn luyện.

Kế tiếp: Golden State Warriors không tuyệt vọng để thêm vào cổ phiếu ông lớn của họ

Paul đã có 59 lần ra sân thường xuyên trong mùa giải với Phoenix Suns trong giai đoạn 2022-23, ghi trung bình 13,9 điểm, 4,3 rebound, 8,9 kiến ​​​​tạo và 1,5 lần đánh cắp mỗi trận.

  • Xuất bản vào ngày 12/07/2023 lúc 00:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 12/07/2023 lúc 00:00 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *