Các hành động của Lakers FA đảm bảo sự trở lại của Bamba

Los Angeles Lakers đã rất bận rộn trong 24 giờ đầu tiên của cơ quan tự do NBA. Lịch trình của mùa giải tới đang thực sự bắt đầu hình thành khi đội tìm cách vượt qua khó khăn và tiến tới Chung kết NBA.

Rob Pelinka vững chắc dẫn đầu vào đại lý miễn phí mà cốt lõi của năm ngoái sẽ hầu như không thay đổi với các bản nâng cấp được rải khắp nơi. Đó là câu chuyện cho đến nay khi những người như Rui Hachimura và D’Angelo Russell đã được tái ký hợp đồng cùng với một sự luân chuyển trẻ được cải thiện.

Rõ ràng là có một mục tiêu rõ ràng trong đầu và Pelinka and Co. chỉ cần ghép các câu đố lại với nhau từng mảnh một. Sử dụng các nước đi đã được thực hiện, người hâm mộ có thể dự đoán những nước đi sắp xảy ra. Và hiện tại, có vẻ như Los Angeles sẽ ký lại hợp đồng với Malik Beasley sau khi ban đầu từ chối lựa chọn cầu thủ của anh ấy.

Lakers có đủ không gian giới hạn để ký lại Malik Beasley

Lakers đã đặt mảnh ghép lớn nhất vào vị trí bằng cách tái ký hợp đồng với Austin Reaves với một thỏa thuận rẻ hơn nhiều so với dự kiến. Điều đó giúp ích về lâu dài nhưng cũng giúp ích cho những gì nhóm có thể làm trong mùa giải này.

Điều đó mang lại cho Lakers đủ chỗ để điền vào danh sách đồng thời sử dụng Quyền chim của Beasley để đưa anh ta trở lại với một thỏa thuận rẻ hơn (trong khi vẫn ở trong tạp dề thuế xa xỉ). Đó là một viên thuốc khó nuốt đối với Beasley, người sẽ bị cắt giảm 10 triệu đô la tiền lương, nhưng đến một lúc nào đó, bạn chỉ nhận được những gì thị trường của bạn yêu cầu.

Cũng tệ như Beasley đã tham dự NBA Playoffs, Lakers vẫn có thể sử dụng chiều sâu hai hậu vệ nhiều hơn và cần sút nhiều hơn. Beasley là người đã chứng minh rằng anh ấy có thể thực hiện ba phần với số lượng lớn và con tàu sẽ không ra khơi để anh ấy quay đầu lại và cung cấp cảnh quay đó vào mùa giải tới.

Beasley chắc chắn không xứng đáng với số tiền 15,7 triệu đô la mà anh ấy sẽ kiếm được nếu LA chọn câu lạc bộ của anh ấy. Là một cầu thủ trị giá 5 triệu đô la có thể vào sân từ băng ghế dự bị, Beasley có rất nhiều giá trị.

Ngoài ra, Lakers đã tiếp tục xu hướng đưa về Minnesota Timberwolves trước đây như một phần của lực lượng trẻ. Ngoài Russell và Jarred Vanderbilt, LA cũng đã ký hợp đồng với Taurean Prince để miễn trừ Hai năm một lần.

Có sự ăn ý và quen thuộc là điều quan trọng đối với một đội tranh chức vô địch và Beasley biết những gì cần thiết để chơi với họ.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm
  • Xuất bản ngày 07/02/2023 lúc 13:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 02/07/2023 lúc 13:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *