Các kế hoạch bảo vệ quan điểm của Warriors đã bị phá vỡ bởi một bản hợp đồng của đối thủ

Sau 72 giờ chơi tàu lượn siêu tốc, sự nghiệp của Ty Jerome trong Golden State Warriors cuối cùng cũng đi đến hồi kết. Người bảo vệ quan điểm 25 tuổi đã ký hợp đồng hai năm trị giá 5 triệu đô la với Cleveland Cavaliers theo Adrian Wojnarowski của ESPN.

Các báo cáo ban đầu vào đầu tuần này cho thấy Warriors cho phép Jerome và Anthony Lamb trở thành đại lý tự do không hạn chế, nhưng điều đó đã thay đổi khi nhượng quyền thương mại cung cấp cho họ các ưu đãi đủ điều kiện vào thứ Năm trước đại lý miễn phí.

Việc Ty Jerome rời Golden State Warriors có nghĩa là họ có thể phải khám phá thị trường đại lý tự do cho một người bảo vệ điểm chuỗi thứ ba.

Gia hạn đề nghị đủ điều kiện là một dấu hiệu rõ ràng rằng Golden State đã lên kế hoạch giữ Jerome làm người bảo vệ điểm thứ ba quan trọng đằng sau cặp kỳ cựu Stephen Curry và Chris Paul.

Thay vào đó, Jerome rời nhượng quyền thương mại sau một mùa giải theo hợp đồng hai chiều. Mặc dù các đại lý miễn phí hạn chế, các Chiến binh không có khả năng phù hợp với thỏa thuận của Cavaliers theo Anthony Slater của The Athletic.

Ty Jerome đã rời Golden State Warriors trong cơ quan miễn phí. (Ảnh của Jonathan Bachman/Getty Images)

Được mua theo thỏa thuận hai bên ngay trước khi mùa giải bắt đầu, Jerome đã chơi 45 trận và ghi trung bình 6,9 điểm, 3 pha kiến ​​​​tạo và 1,7 lần bật lại mỗi trận, sút rất hiệu quả 48,8% từ sàn, 39,1% từ ngoài vòng cung, và 92,7% từ đường ném phạt.

Nhu cầu về một cầu thủ kiến ​​tạo khác của Warriors đã giảm đi một chút vào thứ Sáu khi nhanh chóng tái ký hợp đồng chuyển tiếp Draymond Green với một hợp đồng mới có thời hạn 4 năm, trị giá 100 triệu đô la. Tuy nhiên, văn phòng phía trước có thể vẫn cần tìm một cầu thủ chủ chốt khác, hoặc mạo hiểm với các vấn đề chấn thương có thể xảy ra với Curry 35 tuổi và Paul 38 tuổi.

Kế tiếp: Golden State Warriors: Draymond Green xử tội trộm sau hợp đồng FA cắt cổ

Trớ trêu thay, trận đấu hay nhất của Jerome trong mùa giải 2022-23 lại diễn ra ở Cleveland vào ngày 20 tháng Giêng. Người bảo vệ cao 6’5 inch đã có 22 điểm và 8 pha kiến ​​​​tạo khi bắn 9 ăn 13 và 3 ăn 4 từ sâu, giúp ích cho Warriors. cho một chiến thắng bất ngờ.

  • Xuất bản ngày 01/07/2023 lúc 23:14 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 01/07/2023 lúc 23:14 CH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *