Các ngôi sao NBA phản ứng với Walker gánh Lakers

Los Angeles Lakers tiếp đón Golden State Warriors vào đêm thứ Hai với cơ hội dẫn trước loạt trận 3-1. Los Angeles đã không thua trận playoff trên sân nhà khi bước vào trận đấu diễn ra vào đêm thứ Hai và tại thời điểm này của trận đấu, có vẻ như kỷ lục này sẽ kết thúc.

Một chiến thắng của Warriors sẽ khiến nó trở thành loạt trận hay nhất trong ba trận với hai trong số các trận được chơi ở Bay Area. Mặc dù Lakers đang hòa 2-2 nhưng một chiến thắng trong trận đấu này vẫn là rất lớn đối với đội.

Và đằng sau Lonnie Walker IV, Los Angeles đã làm được điều đó. Cũng chính cầu thủ không có mặt ở vòng loại trực tiếp ngay từ đầu đã xuất hiện vào thời điểm quan trọng nhất, ghi 15 điểm trong hiệp 4 để đưa Lakers đến chiến thắng.

Thế giới NBA đã hưởng ứng.

Có lẽ sự củng cố tích cực quan trọng nhất mà Walker nhận được sau những anh hùng trong Ván 4 của anh ấy đến từ đồng đội LeBron James. LeBron đã nói rất rõ ràng sau trận đấu này rằng Lake Show sẽ không thể thắng nếu không có Walker.

Anh ấy chắc chắn không sai.

Lonnie Walker là một lời nhắc nhở về lý do tại sao Lakers rất khó bị đánh bại

Trò chơi này không chỉ là một sự lan tỏa lớn từ Lonnie Walker IV. Mặc dù đó rõ ràng là câu chuyện của trận đấu, nhưng đó cũng là dấu hiệu của toàn đội và đó là lý do tại sao người hâm mộ Lakers rất tin tưởng vào nhóm cầu thủ này.

Walker không phải là cầu thủ nhập vai duy nhất của Lakers có thể bùng nổ và tiếp quản trận đấu. Heck, chúng tôi đã thấy nó lần đầu tiên trong trận đấu loại trực tiếp này. Rui Hachimura và Austin Reaves đều chiếm nhiều điểm khác nhau trong loạt trận Memphis và xoay chuyển toàn bộ kết quả trong hiệp đầu tiên. D’Angelo Russell đã thể hiện một màn trình diễn cổ điển trong Ván 6, được chấp nhận khi những người chỉ trích anh ấy ồn ào nhất.

Chắc chắn, Lakers có một trong những bộ đôi hay nhất trong toàn bộ môn thể thao là Anthony Davis và LeBron James, nhưng họ cũng có chiều sâu để đánh cắp các trận đấu quan trọng vào những thời điểm quan trọng trong một loạt trận. Đó là lý do tại sao các đội vô địch được tạo ra.

Vẫn còn rất nhiều việc phải làm nhưng Walker đã nhắc nhở mọi người hâm mộ vào thứ Hai rằng tại sao Lakers là một đội vô địch hợp pháp.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *