Các nhà phân tích đang đề xuất một sự thay đổi lớn về đội hình và thương mại cho Warriors

Golden State Warriors cần thay đổi bao nhiêu trong mùa giải này? Đó là câu hỏi quan trọng mà Tổng Giám đốc mới được bổ nhiệm Mike Dunleavy Jr. và phần còn lại của văn phòng nhượng quyền thương mại.

Các Chiến binh đã tham gia vào nhiều báo cáo thương mại trước bản dự thảo vào tuần tới, hầu hết xung quanh các cầu thủ trẻ Jordan Poole và Jonathan Kuminga. Nó có thể chứng minh đỉnh điểm của kế hoạch hai mốc thời gian của Golden State là tái tập trung vào cốt lõi của chức vô địch đã già cỗi.

Mối quan tâm tiềm năng đối với người bảo vệ của Washington Wizards, Bradley Beal, có thể chấm dứt một huyền thoại nhượng quyền thương mại trong Golden State Warriors?

Bradley Beal là một trong những cái tên hot nhất trên thị trường thương mại hiện tại, với Washington Wizards và ban lãnh đạo của họ đang thực hiện một thỏa thuận tiềm năng sẽ biến đội từng ba lần vô địch All-Star trở thành một ngôi nhà mới.

Warriors đã có một thời gian ngắn quan tâm đến Beal trong mùa giải năm 2021 và giờ đây có thể kết hợp nếu họ tìm cách thêm một cầu thủ cấp All-Star khác. Hầu hết các gói thương mại tiềm năng đều bắt đầu với Poole và Kuminga, mặc dù đó có thể không phải là con đường duy nhất mà Golden State có thể thực hiện.

Phát biểu trên chương trình The Volume của Hoops Tonight vào đầu tuần này, nhà phân tích Jason Timpf gợi ý rằng Warriors có thể trao đổi Poole và ông lớn tiềm năng Klay Thompson để lấy Beal. Timpf đã nói rõ rằng anh ấy không thích ý tưởng để Thompson và Beal trong cùng một đội hình, mà muốn giữ lại Kuminga rất tài năng.

“Tôi cũng không thích ý tưởng để Klay bắt đầu từ nhỏ. Tôi thà làm một cái gì đó như Steph Curry, Bradley Beal, Andrew Wiggins, Jonathan Kuminga và Draymond Green. Điều đó mang lại cho bạn rất nhiều tinh thần thể thao trước mắt”, Timpf nói.

Đối với những người mới bắt đầu, Thompson và Poole đang kiếm được hơn 70 triệu đô la cộng lại trong mùa giải tới, có nghĩa là Wizards sẽ cần thêm một mức lương lớn khác để thỏa thuận có hiệu quả. Dù bằng cách nào, có rất ít cơ hội để các Chiến binh đi tiếp từ một trong hai người bảo vệ mùa giải này.

Timpf đã đề cập một cách đúng đắn rằng Warriors cần thêm khả năng xử lý bóng và tạo ra những cú sút mà Beal có thể mang lại, điều mà họ đã thiếu khi màn trình diễn của Poole sa sút trong suốt vòng loại trực tiếp. Tuy nhiên, Poole vẫn ghi trung bình hơn 20 điểm trong tất cả 82 trận trong mùa giải thông thường và việc thêm Thompson vào thỏa thuận có thể dẫn đến sơ suất tùy thuộc vào những gì Golden State nhận được từ Beal.

Với những đồn đoán thương mại xung quanh Kuminga ngay bây giờ, ý nghĩ anh ấy là người bắt đầu đêm khai mạc cho Warriors sẽ là một sự thay đổi cực đoan và khó xảy ra. Không phải là không có công nếu không có sự linh hoạt trong phòng thủ và tiềm năng cao ngất trời của anh ấy, mặc dù kịch bản này đã loại bỏ trung tâm xuất phát thường thấy của Golden State ở Kevon Looney.

Kế tiếp: Golden State Warriors: 2 đội có thể rất quan tâm đến Jonathan Kuminga

Mức lương 46,7 triệu đô la của Beal cho mùa giải tới khiến bất kỳ đội nào quan tâm đến sự phục vụ của anh ấy gặp khó khăn, thậm chí còn khó hơn đối với các Chiến binh đang thiếu một cầu thủ tầm trung kiếm được từ 10-20 triệu đô la. Mặc dù Beal có thể có lợi thế với bộ kỹ năng của anh ấy, nhưng việc Golden State nhắm mục tiêu vào một cầu thủ cao cấp hoặc tiền đạo lớn có thể hợp lý hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *