Các nhà phân tích NBA báo cáo Pacers có thể chuyển tiếp

Khi đại lý miễn phí của NBA đến gần, cái tên Indiana Pacers tiếp tục xuất hiện trên khắp các tiêu đề. Và Marc Stein của SteinLine đã thả một quả bom khác khi kế hoạch mùa hè của Indiana Pacers cho chúng ta một gợi ý về những gì họ hy vọng sẽ làm.

Sau tin tức rằng Chris Duarte đã được giao dịch với Sacramento, ngay sau đó, một báo cáo từ Marc Stein xuất hiện rằng Pacers là ứng cử viên hàng đầu để hạ cánh Obi Toppin trong mùa giải này.

Đối với những người theo dõi đội, tin tức sẽ không gây ngạc nhiên. Toppin là một cái tên nhỏ nổi xung quanh Pacers vào khoảng thời gian giao dịch cuối mùa giải này, cho thấy rằng văn phòng chính của họ đã để mắt đến anh ấy trong một thời gian.

Và trong khi Toppin chưa bao giờ thực sự bùng nổ trong thời gian ở New York, nhiều người tin rằng đó chủ yếu là do tình cờ. Toppin chưa bao giờ có nhiều thời gian trên sân và một số nhà phân tích nói rằng anh ấy có thể là một ứng cử viên nặng ký để thăng hạng trong mùa giải tới.

Toppin là cơ hội và sự phù hợp hoàn hảo để đội Pacers này chớp lấy cơ hội.

Toppin phù hợp với vai trò mà chúng tôi cần và có thể là động lực trong các lựa chọn cùng với Tyrese Haliburton. Mặc dù phần lớn thời gian thi đấu của anh ấy không bao giờ kết hợp với nhau ở NBA, nhưng anh ấy dường như vẫn có tất cả các công cụ cơ bản để trở thành một cầu thủ khởi đầu thành công hoặc ít nhất là cầu thủ xoay vòng tại NBA.

Tất cả điều này có thể sẵn sàng cho Pacers, những người chuẩn bị đưa hai người chơi vào không gian giới hạn trong vài ngày tới. Với những tin đồn liên kết họ với nhiều người chơi xung quanh giải đấu, Toppin sẽ là một lựa chọn ít đô la với giá chào bán hiện tại.

Bạn nghĩ sao? Bạn có muốn Obi Toppin trên Indiana Pacers? Hãy cho chúng tôi biết tại @8pts9secs

Breaking: Indiana Pacers hoàn tất giao dịch với Sacramento Kings

  • Xuất bản ngày 30/06/2023 lúc 18:54 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 30/06/2023 lúc 18:54 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *