Các nhà phân tích NBA cho biết Pacers có thể chọn mua số bảy

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Pacers đã có mùa giải lớn nhất cho một đội trong nhiều năm. Họ có những ngôi sao và tài năng trẻ để xây dựng và cần tập hợp những mảnh ghép cuối cùng cho một cốt lõi trẻ có thể phát triển trong những năm tới.

Nhưng đội rõ ràng có một lỗ hổng lớn trong vòng quay bắt đầu ở sức mạnh về phía trước và có thể tiếp tục nâng cấp ở vị trí tiền đạo nhỏ. Điều này khiến các đội có nhiều hướng đi với lựa chọn bốc thăm số bảy của họ. Michael Scotto của HoopsHype báo cáo rằng các giám đốc điều hành của NBA đối thủ tin rằng Pacers có thể tìm cách tiến lên từ lượt chọn số bảy để lấp đầy khoảng trống này trong vòng quay bắt đầu của họ.

Các giám đốc điều hành của NBA đối thủ tin rằng Indiana sẽ tiến hành thẩm định và đánh giá thị trường cho lựa chọn số 1. 7, với những nâng cấp nhỏ về phía trước và sức mạnh về phía trước là một nhiệm vụ cho Pacers trong mùa giải này.

Nếu đây là trường hợp, câu hỏi đặt ra là ai là đội có khả năng tìm kiếm để có được lượt chọn và những người chơi nào có khả năng được đền bù hợp lý cho lượt chọn? Đây là hai lựa chọn mà Pacers có thể có nếu nhóm thực sự xem xét thị trường và thấy lợi nhuận tốt nhất ở lượt chọn số bảy.

Kế tiếp: Đánh đổi để có một sức mạnh đã được chứng minh về phía trước

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *