Các vấn đề của Warriors trên sân kéo dài sang trận mở màn Vegas

Golden State Warriors có doanh thu cao đã thua Los Angeles Lakers trong trận mở màn Giải đấu mùa hè ở Las Vegas vào tối thứ Sáu. Sau khi mở đầu trận đấu với tỷ số 13-2 rực rỡ, Warriors nhanh chóng để Lakers trở lại cuộc thi và cuối cùng bị dẫn trước sau mỗi hiệp với tỷ số thua 103-96.

Golden State đã dẫn đầu NBA về doanh thu trong mùa giải trước, một vấn đề dường như tiếp tục kéo dài đến tối thứ Sáu bất chấp sự khác biệt về nhân sự huấn luyện viên và cầu thủ. Warriors thực hiện nhiều lượt quay hơn đối thủ của họ năm lượt, tỏ ra phải trả giá đắt khi để thua bảy điểm đầy cam go.

Golden State Warriors tạo ấn tượng hưng phấn nhưng không duy trì được nhiều động lực trong hiệp hai sắp kết thúc.

Vẫn ở trong tòa nhà để theo dõi, huấn luyện viên trưởng của Warriors Steve Kerr hẳn đã rất ấn tượng với một số cầu thủ trẻ trong đội do Gui Santos dẫn dắt. Cầu thủ người Brazil tiếp tục thể hiện một lối chơi tấn công bóng bẩy và quyết liệt hơn, dẫn đầu đội của anh ấy với 25 điểm sau một pha sút 9 ăn 15 hiệu quả từ trên sàn.

Được chọn tổng thể lần thứ 55 của Golden State trong NBA Draft năm ngoái, Santos đã mở đầu trận đấu bằng một pha bắt bóng và phạt góc 3 quả, trước khi ghi điểm theo nhiều cách khác nhau trong suốt 4 hiệp đấu nhất quán.

Lựa chọn đầu tiên mới nhất của Warriors, Brandin Podziemski, là điển hình cho vấn đề doanh thu với năm điểm cao nhất trong trò chơi, mặc dù có đóng góp tích cực ở các khía cạnh khác. Điều đó bao gồm 11 lần bật lại cao nhất trò chơi, năm trong số đó đến từ pha tấn công khi người bảo vệ 6’5″ chiến đấu vượt quá chiều cao của anh ta ở bên trong.

Sau màn trình diễn 26 và 21 điểm trong hai trận đấu tại California Classic, Lester Quinones đã không thể tìm được cự ly tương tự với chỉ 15 điểm khi bắn 5 ăn 15. Tám trong số những điểm đó đến trong giai đoạn cuối cùng khi Golden State nỗ lực vượt qua mức thâm hụt hai con số để bước sang giai đoạn thứ tư.

Người bảo vệ xuất phát Kendric Davis có 12 điểm, 4 lần bật lại và 8 lần kiến ​​​​tạo, trong khi cựu trung vệ Brooklyn, Portland và Indiana, Reggie Perry ghi cú đúp duy nhất của trận đấu với 11 điểm và 11 lần bật lại từ băng ghế dự bị.

Kế tiếp: NBA Free Agency: Các tùy chọn trung tâm có vẻ ảm đạm cho Golden State Warriors

Warriors chỉ sút 44,7% từ sân, 32,3% từ ba quả và 60% từ đường ném phạt, kết hợp với vấn đề doanh thu sẽ không phải là một công thức hiệu quả để đạt được thành công tốt nhất.

Golden State có một ngày nghỉ để chuẩn bị cho trận đấu thứ hai với New Orleans Pelicans lúc 7 giờ tối theo giờ PT vào Chủ nhật.

  • Xuất bản ngày 08/07/2023 lúc 14:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 08/07/2023 lúc 14:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *