Cách chơi của Bradley Beal có thể mang lại lợi ích cho Pistons

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Bradley Beal #3 của Washington Wizards lái xe vào rổ trước Jalen Duren #0 của Detroit Pistons (Ảnh của Jess Rapfogel/Getty Images)

Mùa ngớ ngẩn đã chính thức ở đây và Detroit Pistons có thể bắt đầu hành động.

Detroit đã được đề cập trong nhiều tin đồn khác nhau liên quan đến lượt chọn thứ 5 và cũng có thể tìm cách thêm một lượt chọn nháp bổ sung trong giao dịch.

Sẽ không phải là mùa giao dịch nếu không nhắc đến Bradley Beal, người lẽ ra phải ở trên đỉnh núi Rushmore của những tin đồn về giao dịch vào thời điểm này, vì anh ấy đã được nhắc đến trong các giao dịch có thể xảy ra trong nhiều năm và tên của anh ấy có thể đoán trước được một lần nữa mặc dù anh ấy vừa kết thúc năm đầu tiên trong hợp đồng lớn của anh ấy. .

Nhưng câu chuyện liên quan: Pistons vượt qua Mavericks trong những tin đồn thương mại khó xảy ra

Theo Adrian Wojnarowski của ESPN, Beal và người đại diện của anh ấy hiện đang làm việc với nhóm về một thương vụ có thể xảy ra, mặc dù chúng tôi đã đi theo con đường này trước đây và mỗi lần nó kết thúc với việc Beal ở lại.

Vậy điều đó có liên quan gì đến Pistons?

Không, Detroit Pistons không đổi lấy Bradley Beal

Trước khi bạn hào hứng, rất khó có khả năng Detroit Pistons sẽ tham gia vào bất kỳ thỏa thuận nào cho Bradley Beal.

Người đàn ông được cho là có hợp đồng tồi tệ nhất tại NBA, với 4 năm còn lại ở mức 200 triệu đô la và điều khoản cấm mua bán hoàn toàn, cầu thủ duy nhất trong giải đấu có điều khoản báo trước như vậy.

Vì Beal có thể phủ quyết bất kỳ giao dịch nào, nên có vẻ như Detroit sẽ không tham gia tranh cử, vì họ chưa phải là ứng cử viên và Beal muốn chơi cho một đội đã sẵn sàng chiến thắng ngay bây giờ.

Một số người đã suy đoán rằng hợp đồng của Beal sẽ khiến Wizards khó kiếm được nhiều tiền, nhưng ngay cả với mức giá thấp, Beal là một lựa chọn không cần bàn cãi đối với Detroit, những người không ở giai đoạn tái thiết để đối mặt với một thách thức lớn. . hợp đồng tối đa của một người chơi chưa bao giờ giành được bất cứ điều gì.

Tôi có thể sẽ phát điên lên khi nói điều này, nhưng khi bạn tính đến hợp đồng, Beal có thể là cầu thủ được đánh giá cao nhất tại NBA. Anh ấy rất giỏi, nhưng nếu anh ấy là cầu thủ giỏi nhất trong đội của bạn, thì đội đó có trần khá thấp, vì vậy tốt hơn là anh ấy nên đến một đội đã có những ngôi sao khác.

Mặc dù Detroit sẽ không tham gia trực tiếp vào bộ phim của Beal, nhưng có nhiều cách họ có thể hưởng lợi từ sự sụp đổ.

Kế tiếp: Khả năng #1

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *