Cách duy nhất Dallas thực sự có thể đánh cắp LeBron James từ LAL

Cộng đồng NBA đã bị sốc vào thứ Hai khi một số người trong cuộc báo cáo rằng Kyrie Irving đã liên hệ với LeBron James để chiêu mộ anh ấy cho Dallas Mavericks. Điều này xảy ra vài tuần sau khi James bóng gió về việc nghỉ hưu, rõ ràng như một trò chơi đòn bẩy để khuyến khích văn phòng chính của Los Angeles Lakers mang về nhiều cầu thủ sẵn sàng cho chức vô địch hơn.

Mọi người suy đoán rằng Irving sẽ đứng đầu danh sách mua sắm của LA.

Tuy nhiên, để có được một điểm bảo vệ phân cực, Rob Pelinka phải di chuyển cả một ngọn núi. Có lẽ Irving nhận thức được điều đó và đang nỗ lực – có lẽ không cần thuyết phục Luka Doncic hay Mark Cuban – để xem liệu James có sẵn sàng được chuyển đến Dallas hay không.

Trao đổi là cách duy nhất để James và Irving có thể đoàn tụ vào mùa hè này. Chúng tôi nghĩ rằng James có thể buộc Lakers, nhưng đây là phong độ tốt nhất mà đội hình có được kể từ Bong bóng. Tại sao lại từ bỏ con tàu ngay bây giờ, đặc biệt là khi Mavs phải cải thiện hơn nữa đội hình của họ để đưa anh ta vào?

Vào cuối ngày, chỉ có một kịch bản có thể phòng thủ được trong đó Irving thành công: Nếu Dallas giữ quyền chọn ở vòng đầu tiên vào năm 2024 và chọn Bronny James.

Làm thế nào Mavericks có thể đánh cắp LeBron James từ Lakers

Không có gì bí mật khi James hy vọng được làm việc với Bronny. Brian Windhorst của ESPN đã báo cáo sau khi Lakers bị loại trong trận Chung kết Hội nghị phương Tây rằng mong muốn của LeBron được chia sẻ sân đấu với con trai mình sẽ “đè lên mọi thứ” cho đến tương lai thi đấu của anh ấy.

Không nằm ngoài khả năng Dallas có thể phác thảo Bronny. Họ có lượt chọn đầu tiên vào năm 2024, nhưng chỉ có 10 người đứng đầu được bảo vệ. Nếu nó nằm giữa lượt chọn 11 và 30, New York Knicks có quyền chọn kết quả của giao dịch Kristaps Porzingis.

Về giá trị của nó, Jonathan Givony của ESPN đã chế giễu Bronny No. 10 tổng thể cho Orlando Magic trong bản nháp giả vào cuối tháng Hai.

Về cơ bản, Mavericks sẽ phải trải qua một mùa giải khốn khổ nữa để biến điều đó thành hiện thực. Doncic rất thất vọng, họ đã bỏ qua mùa giải 2022-23 để giữ quyền chọn ở vòng đầu tiên năm 2023 mặc dù một giải đấu play-in đã ở trong tầm tay.

Dallas có nên mạo hiểm để Doncic tiếp tục với cơ hội mong manh rằng họ có thể chọn Bronny và ghi LeBron với tư cách là cầu thủ tự do không? Điều gì sẽ xảy ra nếu kế hoạch trở nên tồi tệ và Luka yêu cầu giao dịch và các Mav không có gì?

Có rất nhiều ngôi sao cần phải sắp xếp một cách hoàn hảo – không gì nổi bật hơn việc Mavericks giữ lượt chọn đầu tiên của họ cho một mùa giải khác.

Nói cách khác, người hâm mộ Lakers nên tập trung năng lượng của họ vào những thứ khác – như những gì Pelinka có thể làm để định vị LA cho một chức vô địch khác.

4 người chơi Mavericks mà Lakers nên yêu cầu trong bất kỳ giao dịch LeBron nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *