Cách Pelicans kiểm soát tương lai của LeBron

Lần đầu tiên trong sự nghiệp NBA lâu dài của mình, LeBron James đã bóng gió về khả năng giải nghệ sau khi Los Angeles Lakers bị Denver Nuggets quét sạch ở Western Conference Finals. Đương nhiên, thế giới NBA đã dành thời gian mà cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại nghĩ đến việc giải nghệ dù vẫn chơi ở đẳng cấp ưu tú.

Trên thực tế, đây giống như một trò chơi đòn bẩy cho LeBron. Nó không chỉ thuyết phục Lakers thực hiện một động thái tích cực hơn nếu LeBron giải nghệ mà còn thu hút sự chú ý khỏi trận thua của Lakers trước Denver. LeBron rất chu đáo trong những gì anh ấy nói với giới truyền thông và điều này cũng không ngoại lệ.

Trước sự ngạc nhiên của một số ít, LeBron đã thông báo trong 2023 ESPYs rằng anh ấy sẽ trở lại trong mùa giải thứ 21 của mình. Người hâm mộ Lakers sẽ theo dõi LeBron ở LA trong ít nhất một mùa giải nữa với tương lai của anh ấy sau khi được xác định bởi một đội bóng NBA khác.

Pelicans kiểm soát số phận của LeBron James với Lakers.

Chúng tôi biết rằng LeBron James sẽ có ít nhất một mùa giải nữa với Lakers. Tương lai của anh ấy sau đó là không rõ ràng. Mùa giải năm 2024 sẽ rất thú vị vì Bronny James sẽ đủ điều kiện dự thảo. Và như chúng ta đều biết, LeBron không ngại chia sẻ mục tiêu của mình khi chơi với Bronny.

Thật khó để xác định Bronny sẽ rơi vào đâu trong bản nháp. Dự thảo được coi là một trong những điều tồi tệ nhất trong ký ức gần đây nhưng Bronny không phải là một trong 10 khách hàng tiềm năng thực sự. Có vẻ như trường hợp tốt nhất cho Bronny là muộn trong cuộc bốc thăm cho một đội muốn có LeBron, trong khi anh ấy có thể kết thúc muộn ở vòng một hoặc vòng hai.

New Orleans sẽ kiểm soát việc Lakers có cơ hội có được Bronny hay không. Pelicans đã nhận được quyền chọn ở vòng đầu tiên không được bảo vệ vào năm 2024 như một phần của giao dịch Anthony Davis. Tuy nhiên, Pelicans có khả năng từ bỏ lượt chọn nếu nó không sinh lãi và nhận lượt chọn không được bảo vệ của đội vào năm 2025.

Nếu Lakers chọn ở độ tuổi 20 trong một bản nháp tồi, thì Pelicans có thể tung lượt chọn đó và hy vọng nó sẽ tệ hơn vào năm sau. Tuy nhiên, nếu họ muốn đi nhỏ, họ vẫn có thể chọn và rời Lakers mà không có hy vọng chọn Bronny để giữ LeBron.

LeBron sẽ từ chối hợp đồng của mình và ký một thỏa thuận MLE với nhóm đã soạn thảo con trai anh ấy. Việc LeBron có ở lại LA sau mùa giải 2023-24 hay không sẽ phụ thuộc vào những gì New Orleans muốn làm.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm
  • Xuất bản ngày 13/07/2023 lúc 18:13 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 13/07/2023 lúc 18:13 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *