Cách xem NBA 2023-24 có và không có cáp

Detroit Pistons chỉ thắng 17 trận ở mùa giải trước và là đội tệ nhất NBA, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi họ sẽ không được đưa tin nhiều trên toàn quốc trong mùa giải tới.

Cách xem các trận đấu NBA đã là một điểm gây tranh cãi trong vài mùa giải qua, vì cuộc chiến giành bản quyền truyền hình, sự khai tử của truyền hình cáp và việc giải đấu áp dụng tính năng phát trực tuyến tương đối chậm đã khiến một số người hâm mộ nghĩ rằng NBA cho rằng các chương trình phát trực tuyến là bất hợp pháp. sẽ cố gắng diệt trừ.

Nhưng câu chuyện liên quan: 8 Detroit Pistons chưa từng chơi một phút nào

Vì vậy, bạn có thể mong đợi được nghe lại một số lời phàn nàn tương tự về việc mất điện và phạm vi phủ sóng trận đấu vào mùa giải tới khi Detroit Pistons cố gắng mang đến cho người hâm mộ điều gì đó để cổ vũ.

Cách xem NBA năm 2023-24: Hướng dẫn phát trực tuyến đầy đủ

Liệu Cade Cunningham có khiến ngôi sao chuyển mình? Jaden Ivey và Jalen Duren có thực sự là bộ đôi tài năng mà chúng ta nghĩ họ có thể trở thành không?

Cuối cùng thì Detroit Pistons đã bán một số cựu binh của họ hay đây là mùa giải mà họ ưu tiên chiến thắng?

Liệu George Blaha có nhìn thấy một thứ mà anh ta không gọi là cối xay gió không? Chú thích bên lề: Nếu Blaha vĩ đại nói đó là cối xay gió thì đó là cối xay gió.

Khi trại huấn luyện chỉ còn chưa đầy hai tuần nữa, chúng ta sẽ bắt đầu nhận được câu trả lời cho những câu hỏi lớn nhất trong mùa giải 2023-24.

Cách xem Detroit Pistons trên cáp vào năm 2023-24

Đối với những người hâm mộ sống ở Michigan, bạn sẽ có thể truy cập trò chơi qua truyền hình cáp nếu bạn là một trong những người vẫn sở hữu một trò chơi. Detroit Pistons gần đây đã công bố lịch phát sóng địa phương của họ và tất cả 82 trận đấu thường lệ của mùa giải sẽ được phát sóng trên Bally Sports Detroit hoặc Bally Sports Detroit Extra.

Bạn cũng có thể sử dụng công ty truyền hình cáp địa phương của mình để truy cập ESPN, TNT, ABC và NBA TV, nơi bạn sẽ tìm thấy các trò chơi khác.

Cách xem Pistons mà không cần cáp vào năm 2023-24

ăn cắp! Tôi muốn tôi muốn. Tôi chắc chắn không ủng hộ việc sử dụng một trong nhiều luồng bất hợp pháp có sẵn trên các trang như Reddit. Sao mày dám.

Bạn có thể truy cập NBA thông qua nhiều trang web phát trực tuyến phổ biến như Sling TV, fuboTV, YouTube TV và Hulu + Live TV, nhưng tất cả đều yêu cầu đăng ký trả phí.

Nếu bạn muốn dùng thử miễn phí trên fuboTV, hãy nhấp vào đây.

NBA cũng lần đầu tiên hợp tác với HBO Max trong mùa giải này. Với Tiện ích bổ sung thể thao Bleacher Report mới, bạn có thể truy cập vào 65 trận đấu theo mùa thông thường cũng như All-Star Weekend. Nó miễn phí cho đến cuối tháng 2 và sau đó có giá 9,99 đô la một tháng, nhưng hãy kiểm tra lịch trình vì không có gì đảm bảo Detroit Pistons sẽ sử dụng nó.

Làm thế nào người hâm mộ có thể xem các trận đấu của Detroit Pistons trên NBA League Pass?

Tôi sống bên ngoài Hoa Kỳ, vì vậy NBA League Pass là lựa chọn tốt nhất cho tôi, vì nó có giá 99 USD cho cả mùa giải và tôi không phải lo lắng về việc mất điện.

Bạn cũng có thể nhận được League Pass không có quảng cáo với giá thêm 50 đô la hoặc chỉ xem xét việc mua trò chơi cho Detroit Pistons. Vấn đề với League Pass là một số trò chơi bị đen, đây có lẽ là lời phàn nàn phổ biến nhất mà tôi nghe được ở mùa giải trước từ người hâm mộ Pistons.

Bạn có thể tìm thấy tất cả thông tin bạn cần về NBA League Pass tại đây.

Pistons sẽ truyền hình bao nhiêu trận đấu trên toàn quốc vào năm 2023-24?

Detroit Pistons sẽ chơi 4 trận cực hay trên “truyền hình quốc gia” ở mùa giải tới. Tôi đặt chúng trong dấu ngoặc kép vì ba trong số chúng được chiếu trên NBA TV, đây không phải là đài truyền hình quốc gia vì hầu hết cả nước không có quyền truy cập vào nó.

Trận đấu thứ tư của họ sẽ diễn ra trên ESPN.

NBA theo lịch thi đấu của ESPN cho năm 2023-24 (bao gồm cả ABC)

Detroit Pistons sẽ có một trận đấu trên ESPN vào mùa giải tới, trận đấu trên sân nhà vào ngày 12 tháng 1 với Houston Rockets.

Bạn có thể tìm thấy toàn bộ lịch thi đấu NBA trên ESPN tại đây.

NBA trên lịch thi đấu của TNT cho năm 2023-24

TNT sẽ tổ chức 65 trận đấu NBA mùa giải thường lệ vào năm tới, nhưng Detroit Pistons sẽ không góp mặt trong tất cả các trận đấu đó. Bạn có thể xem toàn bộ lịch phát sóng của họ ở đây.

Lịch trình đầy đủ của Pistons 2023-24 là gì?

Để xem toàn bộ lịch thi đấu 2023-24 của Detroit Pistons bao gồm các trận tranh chức vô địch trong mùa giải, hãy nhấp vào đây.

Nếu bạn muốn biết cách nghe Pistons trên radio, hãy nhấp vào đây.

Kế tiếp: 12 cầu thủ được Pistons ký hợp đồng đã qua thời kỳ đỉnh cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *