Cách xem NBA Draft: Hướng dẫn phát trực tuyến đầy đủ

Bạn có muốn xem Indiana Pacers và các đội khác phác thảo triển vọng mới nhất của họ không? Bạn sẽ có nhiều lựa chọn để làm như vậy nếu bạn muốn. Dưới đây là thông tin chi tiết đầy đủ về cách thức và thời điểm xem NBA Draft 2023.

Địa điểm Dự thảo NBA 2023

Dự thảo NBA 2023 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Barclay ở Brooklyn, New York. Vào cuối trò chơi này, có thể khó tham dự các sự kiện trực tiếp và trực tiếp.

Ngày và giờ Dự thảo NBA 2023

NBA Draft sẽ diễn ra vào ngày 22 tháng 6 năm 2023 với cả hai vòng diễn ra trong cùng một đêm. Lễ bốc thăm sẽ bắt đầu lúc 8 giờ tối và sẽ kết thúc sau vòng thứ hai của cuộc bốc thăm.

Làm thế nào để xem Dự thảo NBA 2023?

Nếu bạn có đăng ký truyền hình cáp, cả hai vòng của NBA Draft 2023 sẽ có sẵn để xem trên ESPN. Nếu bạn chưa xem, vòng đầu tiên sẽ có sẵn để xem trên kênh ABC địa phương của bạn. Vì ESPN được phổ biến rộng rãi và ABC gần như có sẵn trên toàn quốc, mọi người sẽ có thể xem bản nháp nếu họ muốn làm như vậy.

Nhưng câu chuyện liên quan: Hali xếp hạng nào trong số những Pacers vĩ đại nhất từ ​​​​trước đến nay?

Các cách khác để nhận Bảo hiểm Dự thảo NBA năm 2023?

Nếu bạn muốn nghe bản nháp, đài phát thanh ESPN sẽ tường thuật trực tiếp bản nháp suốt đêm. Bạn sẽ phải kiểm tra danh sách địa phương của mình để tìm đài phát thanh ESPN hoặc lên mạng để nghe cả đêm.

Cốt truyện lớn hướng vào ban đêm là gì?

Dự thảo này được nhiều người kỳ vọng là một trong những dự thảo tài năng nhất mà chúng tôi từng thấy. Khách hàng tiềm năng người Pháp Victor Wembanyama đã đứng đầu bản nháp và gần như được chấp nhận rộng rãi là lựa chọn số một cho San Antonio Spurs. Sau đó? Sự hỗn loạn có thể xảy ra sau đó. Tuy nhiên, có khả năng nhiều triển vọng cao cấp trải dài trong suốt vòng đầu tiên.

Kế tiếp: Mọi thứ bạn cần biết cho mùa giải Pacers

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *