Cách xem NBA năm 2023-24

Mùa giải NBA 2023-24 đang được định hình là một mùa giải rất thú vị. Denver Nuggets mong muốn lặp lại ngôi vô địch sau khi giành được danh hiệu đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại trong khi các đội như Los Angeles Lakers, Boston Celtics và rất nhiều ứng cử viên khác đang cố gắng truất ngôi Nikola Jokic.

Đây sẽ là một mùa giải NBA thực sự thú vị và là mùa giải mà người hâm mộ sẽ không muốn bỏ lỡ. Với rất nhiều lựa chọn khác nhau để xem các trận đấu khác nhau, người hâm mộ có thể hơi bối rối về tất cả các cách khác nhau để xem NBA mùa giải này.

Chúng ta hãy đi sâu vào chúng, phải không?

Cách xem Lakers trên cáp vào năm 2023-24:

Người hâm mộ Los Angeles Lakers có một số lựa chọn cáp khác nhau cho mùa giải 2023-24. Lakers có hơn 30 trận đấu được truyền hình toàn quốc mà người hâm mộ có thể xem trên ESPN, TNT hoặc ABC. Các trò chơi không được phát sóng trực tiếp sẽ có sẵn cho người hâm mộ ở thị trường địa phương Los Angeles trên Spectrum SportsNet.

Người hâm mộ cũng có thể xem các trận đấu không phải của Lakers mỗi tuần trên ESPN và TNT, vì hai đài truyền hình này chia sẻ bản quyền truyền hình quốc gia cho NBA.

Cách xem Lakers mà không cần cáp vào năm 2023-24

Có một số lựa chọn thay thế khác nhau để người hâm mộ xem Lakers và NBA mà không cần cáp trong mùa giải tới. Fubo, Sling, YouTube TV và Hulu Live+ TV đều là những lựa chọn thay thế cho cáp dành cho máy cắt dây. Để xem Fubo và đăng ký dùng thử miễn phí bảy ngày (chỉ dành cho người dùng mới), hãy nhấp vào đây.

Dịch vụ phát trực tuyến MAX của WarnerMedia cũng ra mắt tính năng thể thao trực tiếp (được gắn nhãn hiệu trên Bleacher Report) vào đầu tháng 10. Người dùng MAX sẽ nhận được 69 trận đấu NBA trực tiếp theo mùa giải thường xuyên cùng với các lễ hội Cuối tuần NBA All-Star cùng các tính năng bổ sung. Tiện ích bổ sung này miễn phí khi đăng ký MAX cho đến tháng 2 và sẽ có giá thêm 9,99 USD mỗi tháng kể từ ngày 1 tháng 3 năm 2024.

Cách xem Lakers trên đường chuyền NBA League

Đối với những người hâm mộ ngoài thị trường của Lakers, lựa chọn tốt nhất có thể là NBA League Pass, cho phép người hâm mộ xem mọi trận đấu ngoài thị trường. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng các trận đấu được truyền hình toàn quốc không thể xem trực tiếp bằng NBA League Pass, vì vậy người hâm mộ Lakers sẽ bỏ lỡ gần một nửa số trận đấu.

League Pass có giá 99,99 USD cho cả mùa giải có quảng cáo hoặc 149,99 USD cho cả mùa giải không có quảng cáo. Bất kỳ người hâm mộ nào ở thị trường Los Angeles sẽ không thể xem Lakers trên League Pass trừ khi trận đấu diễn ra trên NBA TV, được bao gồm trong League Pass.

NBA theo lịch thi đấu của ESPN

Lakers sẽ chơi tổng cộng 16 trận trên ESPN hoặc ABC. Để biết danh sách đầy đủ các trận đấu được truyền hình toàn quốc trên ESPN/ABC, hãy nhấp vào đây.

NBA theo lịch thi đấu của TNT

Lakers sẽ chơi 11 trận trên TNT. Để biết danh sách đầy đủ các trò chơi được truyền hình toàn quốc trên TNT, hãy nhấp vào đây.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *