Cách xem Pistons vs. cựa sắt

Detroit Pistons sẽ kết thúc Lịch thi đấu giải mùa hè của họ vào tối nay trước San Antonio Spurs.

Trận đấu cuối cùng của Giải đấu mùa hè luôn là một sự kiện nghiêm túc, vì trận đấu kết thúc là khoảng thời gian dài nhất có thể cho đến khi chúng ta thấy nhiều bóng rổ hơn. Các Pistons non trẻ cần nhiều thời gian nhất có thể để luyện tập, cải thiện và chuẩn bị, nhưng những ngày nghỉ của mùa giải sắp đến với chúng ta đối với người hâm mộ, những người sẽ phải đợi đến mùa Thu để xem thêm bóng rổ.

Pistons đã thi đấu ấn tượng cho đến nay, thắng hai trong ba trận nhờ lối chơi toàn diện của Ausar Thompson, người đã điền vào bảng thống kê và cuộn phim nổi bật trong trận thắng gần đây nhất trước Toronto.

Nhưng câu chuyện liên quan: Pít-tông có quay trở lại Mavericks trong một giao dịch không?

Vẫn chưa có thông báo liệu Ausar Thompson có tham gia trận đấu thứ tư và trận cuối cùng với Spurs hay không, nhưng chúng tôi biết Victor Wembanyama đã ngừng hoạt động, vì vậy chúng tôi sẽ không gặp anh ấy.

Chúng tôi muốn có một số cầu thủ mà chúng tôi có thể chưa từng nghe đến trước đây, vì vậy trận đấu cuối cùng này sẽ là một cuộc tìm hiểu sâu cho những người hâm mộ quan tâm đến triển vọng và G-League.

Cách xem Pistons vs. cựa sắt

Trận đấu cuối cùng của Summer League Pistons vs. Spurs sẽ bắt đầu lúc 8:30 tối theo giờ ET và bạn có thể xem trên NBA TV. Trò chơi cũng sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên NBA League Pass nếu bạn có nó và sống ở đúng khu vực.

Trước khi mọi chuyện bắt đầu, tôi đã chọn Tosan Evbuomwan là Huyền thoại Liên minh Mùa hè năm nay và cho đến nay điều đó vẫn chưa xảy ra, mặc dù anh ấy đã bắt đầu trận đấu cuối cùng, chơi 15 phút và ghi được sáu điểm.

Đây sẽ là cơ hội cuối cùng để các cầu thủ bên lề tạo ra ảnh hưởng và trận đấu này có thể giúp xác định cầu thủ nào nhận được đề nghị hai chiều và cầu thủ nào sẽ đến G-League mà không cần hợp đồng để tìm kiếm một đội thi đấu.

Do đó, hãy mong đợi một trận đấu năng lượng và cạnh tranh cao, bởi vì những người chơi mà chúng ta sẽ thấy có điều gì đó để chiến đấu và cố gắng chứng tỏ mình xứng đáng được giữ lại. Tôi cũng mong đợi một đêm tuyệt vời cho Marcus Sasser, người có thể có cơ hội trở thành cầu thủ tấn công nổi bật nếu Thompson ngồi dự bị sớm hoặc không thi đấu.

Kế tiếp: Đội hình xuất phát của Pistons có thể được ấn định cho mùa giải tới
  • Xuất bản vào ngày 14/07/2023 lúc 10:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 14/07/2023 lúc 10:27 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *