Cách xem trận đấu Pistons Summer League tối nay

Mùa giải đang diễn ra nhanh chóng vì Detroit Pistons đã có trận đấu đầu tiên tại Giải mùa hè vào tối nay gặp Orlando Magic.

Pistons đã thuê một huấn luyện viên mới, đưa thêm hai cầu thủ vào vòng một và thực hiện hai giao dịch không làm hài lòng người hâm mộ.

Nhưng chúng ta có thể tạm ngừng tranh luận về mùa giải để có cái nhìn đầu tiên về Ausar Thompson và Marcus Sasser cùng với các cầu thủ năm hai Jaden Ivey và Jalen Duren. James Wiseman và Isaiah Lives cũng sẽ góp mặt, vì vậy đây sẽ là lịch thi đấu của Giải đấu mùa hè đầy cạnh tranh cho Pistons.

Nhưng câu chuyện liên quan: 4 điều cần theo dõi trong Summer League

Giải đấu mùa hè đã trở nên phổ biến hàng năm và đã thực sự trở thành một sự kiện ngay cả khi các trò chơi là vô nghĩa. Đây sẽ là trận bóng rổ cuối cùng mà chúng ta có được trong một thời gian, vì vậy người hâm mộ sẽ nuôi dưỡng nhiều hy vọng nhất có thể trước khi bước vào những ngày khó khăn của mùa giải.

Cách xem trận đấu Pistons Summer League tối nay

Đội Pistons sẽ đấu với Orlando Magic lúc 5:30 chiều ET và trận đấu sẽ được truyền hình trên kênh ESPN. Đây là trận đấu hiếm hoi được truyền hình quốc gia dành cho Detroit và thậm chí bạn có thể phát trực tuyến trận đấu đó trên NBA League Pass tùy thuộc vào quốc gia hoặc khu vực bạn sinh sống.

Detroit và Orlando có một chút cạnh tranh sau cuộc ẩu đả trên băng ghế dự bị năm ngoái, nhưng không cầu thủ nào có liên quan sẽ ra sân tối nay.

Thay vào đó, chúng ta sẽ có cái nhìn đầu tiên về Thompson và Sasser đối đầu với những người như Anthony Black và Jett Howard. Tân binh của năm mùa trước Paulo Banchero không có tên trong danh sách của Magic’s Summer League.

Mặc dù chúng ta có thể sẽ không thấy nhiều về Jaden Ivey và Jalen Duren, nhưng sẽ rất thú vị để xem họ trông như thế nào và những gì họ đã thêm vào trò chơi của họ cho đến nay.

Còn bốn tháng nữa chúng ta mới được xem đội bóng này thực sự, vì vậy hãy tham gia giải bóng rổ Summer League trong khi bạn có thể.

Kế tiếp: Pít-tông được dự đoán sẽ theo đuổi các dự thảo bán thân khác

  • Xuất bản vào ngày 08/07/2023 lúc 11:23 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 08/07/2023 lúc 11:23 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *