Caesars Colorado: HAI cơ hội để thắng lớn trên Nugget của bạn!

Nuggets có thể kiểm soát loạt trận Vòng 2 của họ với Suns tối nay và bạn có thể đặt cược với Caesars Sportsbook phía sau bạn.

Caesars Colorado đang mang đến cho người hâm mộ Nuggets một ưu đãi gần như quá tốt để trở thành sự thật: hoàn lại tiền thưởng trị giá tới 1.250 đô la tiền thưởng nếu lần đặt cược đầu tiên của bạn không đạt!

Đọc tiếp nếu bạn có thể sử dụng hai cơ hội để kiếm được nhiều tiền.

Tiền thưởng cá cược thể thao Caesars Colorado

Bạn có thể đặt cược lớn để ủng hộ Nuggets của mình tại Caesars tối nay và nếu điều đó xảy ra, nó sẽ giống như chưa từng xảy ra!

Đây là cách bạn yêu cầu ưu đãi tiền thưởng của mình:

  1. Đăng ký với Caesars Sportsbook
  2. Sử dụng Mã khuyến mại: FSNBAFULL
  3. Xác minh danh tính của bạn
  4. Gửi $10 trở lên

Chúc mừng! Công việc của bạn đã hoàn thành và bạn đã sẵn sàng để đặt cược đầu tiên.

Nếu bạn muốn ăn tối nay, bạn có thể đặt cược vào Nuggets trên moneyline (tỷ lệ cược-205) hoặc để trang trải mức chênh lệch -5 điểm (tỷ lệ cược-110).

Nếu bạn đặt cược 1.250 đô la vào Nuggets để trang trải mức chênh lệch năm điểm và họ kéo nó, bạn sẽ kiếm được hơn 1.100 đô la!

Tất nhiên, bạn có thể sử dụng cơ hội này cho bất kỳ cược nào, bao gồm ủng hộ Denver để thắng loạt trận (-175), thắng miền Tây (+175) hoặc thậm chí thắng Chung kết NBA (+450).

Dù bạn chọn đặt cược vào điều gì, bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi biết rằng bạn sẽ được hoàn trả 100% tại Caesars nếu bỏ lỡ.

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *