Cảm xúc thực sự của Lakers về Kyrie Irving được tiết lộ

Los Angeles Lakers đã đánh bại Memphis Grizzlies vào đêm thứ Bảy để tiến vào vòng hai của NBA Playoffs và có một nhân vật rất dễ thấy đang ngồi bên sân. Cầu thủ tự do sắp trở thành Kyrie Irving xuất hiện trong trận đấu, dành cho LeBron James một số tình cảm và bắt đầu một chu kỳ tin đồn NBA khó có thể chậm lại.

Rốt cuộc, Los Angeles đã cố gắng giao dịch để lấy Irving trước khi thực hiện giao dịch cuối cùng mà nhóm đã thực hiện trong thời hạn. LeBron có rất nhiều sức hút trong tổ chức và mong muốn tái hợp với Irving vào mùa hè này của anh ấy có thể dẫn cả đội vào con đường đen tối.

May mắn thay, nó không giống như Rob Pelinka và đồng nghiệp. hiện hoàn toàn quan tâm đến triển vọng đưa Irving vào. Tim Cato của The Athletic chia nhỏ tương lai của Irving, chủ yếu tập trung vào khả năng anh trở lại Dallas. Nhưng trong bài báo, Cato tiết lộ thông tin từ một nguồn sẽ khiến người hâm mộ thở phào nhẹ nhõm.

Và bất kể Irving thân thiết với James như thế nào, Lakers không quan tâm đến việc theo đuổi anh ấy trong công ty tự do, một nguồn tin giải đấu cho biết, người giống như tất cả các nguồn giấu tên trong bài báo này đã nói với điều kiện giấu tên vì họ không được phép nói công khai. Để đạt được điều đó sẽ cần một số vụ mua lại vào cuối mùa giải đã giúp hồi sinh mùa giải của họ và đưa họ vào loạt trận thứ hai với Golden State Warriors.”

Tin đồn NBA: Lakers không quan tâm đến Kyrie Irving

Đây phải là bản nhạc đến tai mọi người hâm mộ vì có vẻ như văn phòng chính của Lakers đã thực sự học được bài học từ thương vụ Russell Westbrook hai năm trước. Irving vẫn có nhiều thứ để cung cấp hơn Westbrook ở điểm giao dịch nhưng các vấn đề sẽ rất giống nhau.

Los Angeles sẽ phải hy sinh chiều sâu để đưa Irving đến LA và điều đó sẽ đưa đội hình vào vị trí cũ trước thời hạn giao dịch NBA. Irving không phải là người chơi đáng tin cậy hoặc nhất quán nhất để đặt cược và thành tích gần đây của anh ấy là lý do để tránh xa.

Cho dù đó là với Boston, Brooklyn hay Dallas, các đội của Irving đã gây thất vọng ở mọi nơi anh ấy đến kể từ khi rời LeBron ở Cleveland. Tại một số điểm, bạn phải nhìn vào mẫu số chung, đó là Irving.

Tất cả đều là tin tốt cho đến bây giờ nhưng mọi thứ có thể thay đổi chỉ sau một đêm ở NBA. Nếu Lakers ra sân và bị Warriors dẫn trước 4-5 trận thì tư duy chắc chắn có thể bắt đầu thay đổi.

Cú ném bóng bất ngờ của LeBron để mang Kyrie đến LA sẽ còn ngọt ngào hơn nếu người thủ vai yêu LA chật vật ở hiệp hai. Bị loại sớm có thể khiến các đội làm những điều điên rồ. Rốt cuộc, đó là cách Westbrook cập bến LA ngay từ đầu.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *