Cao bồi đánh rơi Austin Reaves quái dị

Cốt truyện lớn nhất xung quanh Los Angeles Lakers trong mùa giải này là tương lai của Austin Reaves. Los Angeles đã chính thức gia hạn cho Reaves một đề nghị đủ điều kiện, biến anh ta trở thành cầu thủ tự do bị hạn chế với một trong những thị trường phân cực và mạnh mẽ nhất trong môn thể thao này.

Lakers có thể ký hợp đồng với Reaves chỉ hơn 50 triệu đô la vì họ bị giới hạn về những gì họ có thể ký với anh ấy. Các đội khác có thể ký hợp đồng với Reaves với giá lên tới 101 triệu đô la với Lakers có khả năng phù hợp.

Nếu Los Angeles tranh luận, giới hạn tiền lương của Reaves sẽ đạt được ở tuổi thiếu niên trong năm một và hai và sẽ tăng lên gần 30 triệu đô la trong năm ba và bốn. Nếu Lakers không phù hợp, đội đã ký hợp đồng với Reaves sẽ có thể tăng giới hạn của mình lên khoảng 25 triệu đô la. Ngay cả khi các đội không thực sự nghiêm túc với Reaves, họ có thể phá hỏng kế hoạch của Lakers.

Đây là một trong những tình huống cầu thủ tự do độc đáo nhất trong lịch sử NBA gần đây, đặc biệt là sau khi Reaves thể hiện xuất sắc ở NBA Playoffs. Tuy nhiên, không phải ai cũng tin vào sự cường điệu của Reaves, vì Colin Cowherd đã phải tham gia cuộc trò chuyện với tân binh tồi tệ nhất của mùa hè.

Đối với những người thắc mắc ở nhà, đây là những gì Cowherd đã nói trong so sánh Reaves-McClung của mình:

“The Lakers sẽ tạo ra vấn đề giới hạn tiềm năng cho Austin Reaves. Anh chàng này (ẩn vào thời điểm đó) trung bình ít hơn, nhưng về cơ bản là cùng một người chơi. Một thùng ít hơn cho mỗi trò chơi. Và người chơi này là Mac McClung, người có thể nhảy rất cao.”

Colin Cowherd rõ ràng không biết gì về Lakers, Austin Reaves hay Mac McClung

So sánh Reaves với McClung là một quyết định rất… thú vị. Nó có thể được thúc đẩy bởi các yếu tố bên ngoài hiệu suất bóng rổ, bởi vì lý do hiệu suất bóng rổ không có ý nghĩa gì cả. Chắc chắn, có vẻ thú vị khi bạn đặt nó trên một biểu đồ như thế này nhưng so sánh hai năm qua của hai người chơi này là điều ngớ ngẩn.

Hãy chơi trò chơi “Hãy trả giá đúng”! Đoán xem McClung đã có bao nhiêu trận đấu NBA đảm bảo cho sự so sánh này. Nếu câu trả lời của bạn nhiều hơn bốn sau đó xin lỗi, bạn sẽ không cạnh tranh trong trận đấu giới thiệu.

Cowherd đang so sánh một cách hợp pháp một cầu thủ đã chơi bốn trận NBA với một người đã phát triển thành người bắt đầu trong một đội vừa tham dự Vòng chung kết Western Conference. Một cầu thủ ghi trung bình 16,9 điểm, 4,6 hỗ trợ và 4,4 lần bật lại mỗi trận trong khi ghi 44,3% từ ba điểm khi đèn sáng nhất.

Đội của McClung cũng đã tham dự NBA Playoffs mùa trước! Đoán xem có bao nhiêu phút anh ấy chơi Nếu câu trả lời của bạn nhiều hơn 0 thì xin lỗi, bạn lại một lần nữa thua cuộc trên bục vinh quang.

Thật trớ trêu khi Cowherd và đội của anh ấy phải bao gồm các số liệu thống kê từ hai mùa giải trước bao gồm cả năm tân binh của Reaves khi anh ấy chiến đấu trong vài phút. Điều này thực sự làm mất uy tín của sự đột biến mà anh ấy đã đạt được trong năm thứ hai cũng như thực tế là anh ấy đã ghi trung bình hơn 15 trận một trận khi còn là người mới bắt đầu.

Đây chỉ là trò giải trí vô trách nhiệm, gây phản ứng, thu thập nhấp chuột, vô học như sự thật thực sự làm mất uy tín những gì Reaves đã làm cho Lakers. Điều này cũng rất thiếu tôn trọng đối với McClung và trò chơi của anh ấy. “Phân tích” duy nhất của Cowherd nói rằng McClung có thể nhảy rất cao. Nếu không có Cuộc thi Slam Dunk, Cowherd thậm chí sẽ không biết McClung tồn tại.

Bạn muốn trò chuyện về việc Reaves đáng giá bao nhiêu? được rồi Đó là công bằng. Phỉ báng anh ta và những gì anh ta đạt được chỉ để so sánh rõ ràng là lười biếng dựa trên các thuộc tính vật lý của họ chứ không phải trò chơi của họ? Điều đó không công bằng.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm
  • Xuất bản ngày 29/06/2023 lúc 22:30 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 29/06/2023 lúc 22:30 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *