Cấp độ thương mại: Bill Simmons đưa ra lời đề nghị hoang dã cho Pacers

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Indiana Pacers đã có một mùa giải khó khăn cho đến nay. Họ đã giành được triển vọng hàng đầu trong NBA Draft, từ bỏ miễn phí một cặp lượt chọn ở vòng hai. Họ đã ký hợp đồng với nhà vô địch NBA Bruce Brown trong cơ quan tự do, sử dụng không gian giới hạn hiện tại của họ để kiểm soát đội sau này. Việc gia hạn tối đa cho Tyrese Haliburton sẽ giúp biểu tượng nhượng quyền phát triển trong một thời gian dài. Cuối cùng, Pacers chỉ dành hai lượt chọn ở vòng hai để thêm Knicks ít được sử dụng về phía trước Obi Toppin.

Pacers được gọi là một trong số những người chiến thắng trong mùa giải, và đúng như vậy. Họ sử dụng những tài sản họ có để làm cho nhóm của họ trở nên tốt hơn, mà không thế chấp tương lai của họ để phục vụ hiện tại. Họ sẽ là một đội tốt hơn ở mùa giải tới so với năm nay, không nghi ngờ gì về điều đó.

Điều này dẫn đến câu hỏi tiếp theo: Pacers có nên thực hiện một bước tiến lớn hơn để cố gắng trở nên tốt hơn trong mùa giải tới không?

Liệu Pacers có thể khép lại mùa hè này bằng một thương vụ lớn?

Đó là cách tiếp cận của Bill Simmons, người đứng đầu The Ringer và người bán rong thương mại NBA lâu năm. Anh ấy thường thảo luận về các ý tưởng giao dịch NBA trên podcast của mình, được đặt tên một cách khiêm tốn là “The Bill Simmons Podcast.” Trong một tập gần đây với Ryen Russilo, họ đã thảo luận về việc Indiana có một trong những mùa giải yêu thích của họ, và sau đó Simmons chuyển sang ý tưởng về một giao dịch để giúp họ có một bước nhảy vọt lớn hơn.

Đội Simmons được nhắm mục tiêu để giao dịch? Phượng hoàng mặt trời. Anh ấy đã thực hiện một giao dịch táo bạo để giúp Pacers bổ sung tối đa người chơi. Pacers có nên tìm kiếm một động thái lớn trên thị trường thương mại không? Chúng ta hãy xem xét bản thân thỏa thuận và sau đó xem liệu nó có hợp lý không đối với Pacers để bắt đầu.

Kế tiếp: Giao dịch là gì?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 04/07/2023 lúc 12:00 trưa
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 04/07/2023 lúc 12:24 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *