Cấp độ ý tưởng thương mại: Đất đai của Clips Cứng rắn trong thương vụ bom tấn

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Sau một mùa giải thường xuyên sôi động, LA Clippers sẽ cải thiện đáng kể trong những tháng tới. Vì Kawhi Leonard và Paul George có vẻ sẽ vẫn mặc đồng phục Clipper, văn phòng chính ưu tiên lượng sức mạnh ngôi sao mà họ cần để giành được tất cả. Rõ ràng là mùa giải tới có thể sẽ quyết định tương lai của những gì LA muốn xây dựng.

Thêm vào đó, gần như chắc chắn rằng Russell Westbrook sẽ trở lại vào mùa giải tới cho LA. Tuy nhiên, văn phòng phía trước vẫn chưa được thực hiện. Tin tức gần đây đã lan truyền rằng người bảo vệ James Harden của Philadelphia 76ers sẽ tham gia vào khối thương mại và LA Clippers là điểm đến chính.

Đây là một tin vui cho những người hâm mộ Clipper, vì bộ ba Harden, George và Leonard sẽ chạy qua Western Conference. Chưa kể những cầu thủ như Terance Mann, Russell Westbrook và Ivica Zubac sẽ ở đó để làm nổi bật vai trò của họ. Điều này bổ sung thêm chiều sâu vô lý cho một đội có sức mạnh ngôi sao vô lý.

Ngoài ra, Harden là cựu MVP của giải đấu và đã chơi với một số đội trên khắp NBA. Điều đó có nghĩa là anh ấy có đủ kinh nghiệm, tài năng và ý chí để dẫn dắt thương hiệu đến miền đất hứa. Hơn nữa, anh ấy đã từng chơi với Westbrook trong thời gian thi đấu cho Houston Rockets. Hai người họ lại hợp tác với nhau, cùng với tài năng của Leonard và George, chỉ có nghĩa là một biểu ngữ vô địch sẽ sớm đến.

Tuy nhiên, đây là gói thương mại mà LA Clippers có thể sử dụng để có được một trong những hậu vệ bắn súng vĩ đại nhất trong lịch sử NBA.

Kế tiếp: buôn bán

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 29/06/2023 lúc 22:53 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 29/06/2023 lúc 22:53 CH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *