Cấp giao dịch: Lakers lật D-Lo cho KAT vào thời hạn cuối

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Los Angeles Lakers đang ở giữa một mùa giải đáng kinh ngạc. Họ đã sửa đổi các ưu tiên của mình bằng cách tái ký hợp đồng với Austin Reaves và Rui Hachimura, đồng thời thêm nhiều tùy chọn xoay vòng trong công ty tự do. Lakers có kế hoạch xây dựng dựa trên trận chung kết hội nghị của họ và công việc ngoài mùa giải của họ đặt họ ở vị trí quan trọng để đạt được điều đó.

Một trong những thỏa thuận khó hiểu hơn là Lakers tái ký hợp đồng với D’Angelo Russell, mặc dù thời gian thi đấu của anh ấy đã giảm đáng kể sau mùa giải. Thỏa thuận mới của anh ấy trị giá 36 triệu đô la trong hai năm có thể là nguồn cung cấp thức ăn cho đội, đặc biệt là sau khi người ta xác nhận rằng anh ấy đã từ bỏ điều khoản cấm giao dịch của mình. Lakers đã nhận được gì để đổi lấy cựu All-Star 27 tuổi?

Los Angeles không thể giao dịch Russell cho đến ngày 5 tháng 10 và việc thực hiện bất kỳ động thái nào trước thời hạn sẽ khó khăn vì họ có rất nhiều người chơi mới ký hợp đồng. Rất nhiều cá lớn có sẵn vào tháng Hai, nhưng liệu Lakers có thể câu được một con không?

Karl-Anthony Towns có thể là mục tiêu thương mại hợp pháp cho Los Angeles Lakers vào thời hạn chót

Towns là ông lớn ba lần vô địch All-Star, nhưng Timberwolves gặp vấn đề ở khu vực sân trước. Họ đã giao dịch một lượng vốn dự thảo đáng kể để mua Rudy Gobert vào mùa giải năm 2022 và chỉ ký với Naz Reid một thỏa thuận ba thỏa thuận mới. Với việc Kyle Anderson và Jaden McDaniels cạnh tranh trong vài phút ở hiệp bốn, điều gì đó phải đưa ra, và Minnesota có thể háo hức loại bỏ Towns vào tháng Hai.

Timberwolves muốn tiến sâu vào vòng loại trực tiếp, vì vậy họ sẽ tìm kiếm một người đóng vai trò quan trọng để giúp họ giành chiến thắng ngay bây giờ trong bất kỳ thỏa thuận nào. Điều đó có thể mở ra cánh cửa cho một bộ phim bom tấn.

Los Angeles Lakers có hy vọng vô địch và một lần nữa sẽ tìm cách cải thiện đội hình của họ, mặc dù có tài sản hạn chế sau khi bán đi các lựa chọn dự thảo vòng đầu tiên năm 2024 và 2027 trong các giao dịch trước đó. Họ sẽ cầu nguyện cho một cái tên được bán với mức chiết khấu, và KAT có thể là sự lựa chọn hoàn hảo cho Lakers.

Kế tiếp: Lakers đề xuất giao dịch KAT

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 16/07/2023 lúc 14:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 16/07/2023 lúc 14:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *