Cấp giao dịch: Pacers đổi Chris Duarte lấy Kings

Một thời gian nữa, Pacers sẽ kết thúc một trong những tuần đại lý rảnh rỗi bận rộn hơn của họ. Họ đã thực hiện rất nhiều động thái đối với cả việc chọn người chơi, ký hợp đồng với người chơi và đổi lấy họ. Và một trong những giao dịch đó cuối cùng đã thành công, đó là giao dịch của Chris Duarte với Sacramento Kings.

Đôi khi chúng tôi đã biết rằng Pacers đang trong quá trình gửi Duarte đến Kings, nhưng điều chưa biết là Pacers sẽ nhận được gì. Tuy nhiên, vào thứ Năm, cuối cùng chúng tôi đã biết được những gì Pacers có thể nhận được cho lần xổ số thất bại trong năm thứ hai của họ.

Hai lượt chọn ở vòng hai để đổi lại Duarte, mặc dù gây thất vọng, nhưng có vẻ như giá trị thị trường của anh ấy vào thời điểm này. Duarte đang trải qua một mùa giải rất đáng thất vọng khi anh ấy dường như thụt lùi so với chiến dịch tân binh của mình khi tiếp tục chiến đấu với chấn thương. Ưu điểm của anh ấy bị hạn chế do tuổi tác, vì vậy anh ấy có thể thích nghi tốt hơn với vai trò mới của mình ở Sacramento trong một đội đang cố gắng cạnh tranh ở cấp độ cao nhất hiện tại. Họ cũng sẽ phù hợp hơn với lối chơi của anh ấy.

Phải đọc: Jermaine O’Neal hoặc Reggie Miller. Bạn đã nhận được ai?

Mặc dù giao dịch có thể khiến nhiều người hâm mộ khó chịu, nhưng giá trị có thể xứng đáng.

Vì hai lượt chọn ở vòng hai đã được trao đổi cho Knicks để đổi lấy Obi Toppin, nên về cơ bản, Pacers đã trao đổi Chris Duarte để lấy Obi Toppin, một giao dịch rất có ý nghĩa đối với phong cách chơi run-and-gun của Pacers do Haliburton dẫn đầu . cho hầu hết các bộ phận. Trong trường hợp không có thỏa thuận Obi Toppin, có lẽ chúng tôi sẽ cho giao dịch này là B- vì Pacers sẽ phải từ bỏ việc bốc thăm rất nhanh. Tuy nhiên, trong bối cảnh rộng lớn hơn của việc thay Duarte cho Toppin, chúng tôi cho giao dịch này điểm B+.

Indiana Pacers: Đánh giá kinh nghiệm của Chris Duarte và báo cáo về giao dịch

  • Xuất bản ngày 07/07/2023 lúc 00:55 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 07/07/2023 lúc 00:55 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *