Cập nhật biệt hiệu Haliburton và Dự thảo suy nghĩ

Tôi đã xem qua tin tức về Pacers trong tuần này, sẵn sàng cho đợt tuyển quân NBA sắp tới. Tôi phải nói rằng thật tuyệt khi có một lựa chọn ở Indiana được đưa vào bản nháp. Pacers dường như đang đi đúng hướng vào lúc này. Tôi luôn đánh giá cao sự ổn định tổng thể của văn phòng phía trước. Tôi nghĩ mọi người đã quên mất việc giành chiến thắng ở một thị trường nhỏ như Indiana khó như thế nào, nơi rất khó để thu hút các đại lý tự do. Văn phòng chính không hoàn hảo, nhưng nếu bạn nhìn vào tất cả các động thái trong vài năm qua, họ đã đạt được nhiều hơn những gì họ đã bỏ lỡ với nhân sự của người chơi. Tôi nóng lòng muốn xem Pacers sẽ làm gì… Họ sắp xếp một gói cho một người chơi giỏi hay tung xúc xắc với lượt chọn thứ 7? Chỉ có thời gian mới trả lời được, nhưng tôi tin rằng văn phòng phía trước đang tìm cách xây dựng lại mùa giải trước và tiếp tục xây dựng một đội sẽ khiến người hâm mộ tự hào.

Tất cả những gì đang được nói, tôi nhận thấy dòng tweet sau đây từ Tyrese Haliburton, tiền đạo của Pacers.

Phải đọc: Windhorst đã thả một quả bom về Pacers

Haliburton ghét biệt danh chúng tôi sử dụng thường xuyên nhất

Bạn đã đọc rằng người hâm mộ Pacers? Nó có vẻ giống như một tuyên bố nhỏ đối với một người bảo vệ quan điểm, nhưng tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta nên lắng nghe Tyrese Haliburton về tình huống biệt danh này. Đây sẽ là một tuần bận rộn đối với Pacers và tôi biết người hâm mộ sẽ suy đoán trên mạng xã hội về động thái tiếp theo từ văn phòng chính với dự thảo NBA. Tại sao chúng ta không lắng nghe Tyrese Haliburton về biệt danh của anh ấy và tránh sử dụng Hali trong tương lai? Có lẽ là một bước đi thông minh. Chúng ta hãy tiếp tục là những người hâm mộ hiểu biết, quan tâm đến bang Indiana, Pacers và những người chơi gọi Hoosier State là nhà.

Bây giờ… hãy sẵn sàng cho bản nháp và xem ai sẽ được thêm vào danh sách kết hợp tại Gainbridge Fieldhouse vào mùa giải tới.

Các nhà phân tích NBA cho biết Raptors, Pacers và Mavericks đang xem xét các giao dịch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *