Cập nhật chấn thương của ngôi sao LA Clippers, Paul George

Trong trận thua LA Clippers trước Oklahoma City Thunder đêm qua, đó không phải là trận đấu cuối cùng khiến người hâm mộ Clippers lo lắng nhất. Không phải Kawhi Leonard phạm lỗi kỹ thuật thứ tư trong sự nghiệp hay Terance Mann bị đuổi khỏi sân trong hiệp một. Đó là Paul George và pha hạ cánh khó coi của anh ấy và sau đó bị loại khỏi trò chơi.

Sau khi vượt lên để phục hồi, All-Star tám lần đã va chạm với Lu Dort trên đường đi xuống, hạ cánh một cách vụng về. Có lẽ cũng đáng sợ như chấn thương chân của anh ấy vào năm 2014, người hâm mộ Clippers đang kiên nhẫn chờ đợi để biết mức độ nghiêm trọng của chấn thương và siêu sao này sẽ phải ngồi ngoài trong bao lâu.

Theo Adrian Wojnarowski của ESPN, Paul George bị bong gân đầu gối phải và sẽ được đánh giá lại sau 2-3 tuần nữa:

Chấn thương của Paul George có ý nghĩa gì đối với LA Clippers?

Điều này có nghĩa là LA Clippers sẽ chiến đấu trong chín trận đấu cuối cùng của họ mà không có sự trợ giúp của Paul George. Mùa giải này, khi George vắng mặt, Clippers có thành tích 6-11 không mấy ấn tượng.

Như đã lưu ý, Clippers là hạt giống số năm của miền Tây, kém hạt giống số bốn Phoenix Suns một ván và hơn hạt giống số sáu Golden State Warriors một ván. Khi chúng ta sắp kết thúc mùa giải, không biết ai sẽ lọt vào Vòng loại trực tiếp: chỉ hai trận rưỡi cách biệt LA với hạt giống số 12 New Orleans Pelicans.

Kế tiếp: Bức tượng dự thảo mọi thời đại của LA Clippers bắt đầu từ năm

Mặc dù thi đấu mà không có George là không lý tưởng, nhưng vẫn có khả năng anh ấy có thể trở lại kịp thời cho giai đoạn hậu mùa giải. Và cho đến lúc đó, Clippers sẽ cố gắng hết sức để giữ lượt chọn thứ năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *